More
  spot_img

  รวม 8 คอลลาเจนแบบผง ชงดื่มง่าย ๆ ได้ผิวสวย

  รวม 8 คอลลาเจนแบบผง ชงดื่มง่าย ๆ ได้ผิวสวย

  กลับมาอีกครั้งกับการรวมไอเทมเพื่อผิวสวยที่ Inzpy เอามาฝากเพื่อน ๆ กัน คราวนี้เราได้รวม 8 คอลลาเจนแบบผง ชงดื่มง่าย ๆ ได้ผิวสวยมาฝากกัน จะมีของอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  คอลลาเจนแบบผง นาเด้ NADE

  คอลลาเจนที่ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึกประเทศนอร์เวย์ และคอลลาเจนไดเปปไทด์ (Dipeptide Collagen) ที่ดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 10 เท่า พร้อมด้วยนวัตกรรมชะลอวัยลึกถึงระดับเซลล์ด้วย Telo Age ที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้ผิวแข็งแรง ลดความเหี่ยวย่นของผิว ดูแล เล็บ ผม เอ็น ข้อต่อ กระดูก เหงือก ฟัน ช่วยให้ผิวหนังเกิดความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใส กระชับเต่งตึง

  ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรงและคอลลาเจนไทพ์ทู (Undernatured Type II Collagen) ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ  ทำหน้าที่ลดอัตราความเสื่อมของกระดูกบำรุงข้อต่อให้แข็งแรงและช่วยดูแลปัญหาโรคข้อเข่าเสื่อม และมีส่วนผสมของ Grape Seed extract ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และ สูงกว่าวิตามินอี 50  เท่า และช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวและลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  คอลลาเจนผง

  ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเสริมอาหาร นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเล 100% และอุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น เช่น ไกลซีน, โพรลีน, ไฮดรอกซีโพรลีน ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ บำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยบำรุงส่วนที่สึกหรอและบำรุงข้อต่อ บำรุงกระดูกต่าง ๆ ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิว

  คอลลาเจนแบบผง

  คอลลาเจนจากปลาน้ำจืดสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ คุณภาพสูง มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ คิวเท็น, ซิงก์อมิโนแอซิด และวิตามิน C ที่ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการคงสภาพปกติของผิว และสังเคราะห์โปรตีน ชนิดหนึ่งที่เป็นโครงสร้างหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง กระดูก ฟัน กระดูกอ่อน

  คอลลาเจนแบบผง

  คอลลาเจนวัตถุดิบเกรด Premium นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใส่สี ไม่ผสมน้ำตาล ละลายง่าย มีคอลลาเจน Type 1 ซึ่งคอลลาเจนประเภทนี้ พบในส่วนประกอบต่าง ๆ ของร่างกาย ผิวหนัง เส้นผม เล็บ อวัยวะต่าง ๆ กระดูก และเส้นเอ็น ช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่นของผิวหนัง และ Type 2 จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อกระดูก โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น และยังมีส่วนช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก และสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อนได้ ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และมีส่วนช่วยลดอาการปวดข้อ และข้อยึดได้ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น

  ด้วยความร่วมมือจาก ASAHI เจ้าของนวัตกรรมคอลลาเจนอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้น และปรับสูตร เฉพาะของ MANA ให้เหมาะกับผิวคนไทย ด้วยส่วนผสมของ Premium Q10 สารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมที่ผสมผสาน Rice Ceramide ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในเซลล์ผิว

  คอลลาเจนผง

  และทำงานคู่กับวิตามิน C ซึ่งเป็นตัวช่วยในการดูดซึมคอลลาเจน และสามารถช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ช่วยเติมเต็มให้ชั้นผิวดูฟู สร้างผิวใหม่ที่กระชับรูขุมขน เรียบเนียน กระจ่างใสและสุขภาพดี ตึงกระชับ ลดริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดรอยดําจากสิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น พร้อมช่วยลดการอักเสบจาก UVA และ UVB จากแสงแดด ตัวการหลักที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและผิวคลํ้าเสีย แห้งกร้าน

  คอลลาเจนผง

  คอลลาเจนไดดเปปไทด์โมเลกุลเล็กที่สามารถดูดซึมได้ดีที่สุด Collagen type I เหมาะสำหรับผิวหนัง ช่วยในเรื่องเพิ่ม จำนวน Fibroblast เพิ่ม Diameter และ Density ของ Collagen fibril ช่วยเรื่อง ความเต่งตึง ชะลอริ้วรอย ลด Skin damage จากรังสี UV (photoaging) จึงช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรง พร้อมส่วนผสมของวิตามิน C ที่ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการคงสภาพปกติของผิว

  คอลลาเจนแบบผง

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเปปไทด์ขนาดเล็กพิเศษจากปลาถึง 5,000 มิลลิกรัม ด้วยคุณสมบัติพิเศษกว่าคอลลาเจนชนิดทั่วไป ช่วยดูแลผิวลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงแลดูกระชับเต่งตึงขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ พร้อมวิตามิน C ที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีนคอลลาเจน ผิวจึงสดใสป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และ Arginine ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ผิวผ่อนคลาย

  คอลลาเจนแบบผง

  คอลลาเจนชนิดผงละลายน้ำดื่มช่วยเสริมเอ็น เสริมกระดูก ข้อต่อให้แข็งแรง เสริม Elastin ลดริ้วรอยบนใบหน้าที่จะช่วยให้ผิวดูเต่งตึง มีสารสกัดจากคอลลาเจน 3 ชนิด ทั้งคอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Di Peptide)คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide)

  พร้อมส่วนผสมของวิตามิน C ซึ่งเป็นตัวช่วยนำพาคอลลาเจน ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น พร้อม Rice Ceramide คือ สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยเติมเต็มให้ชั้นผิวดูฟู สร้างผิวใหม่ที่กระชับรูขุมขน เรียบเนียน กระจ่างใสและสุขภาพดี ลดการอักเสบจาก UVA และ UVB จากแสงแดด ตัวการหลักที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและผิวคลํ้าเสีย

  เป็นยังไงกันบ้างกับการรวม 8 คอลลาเจนแบบผง ที่เราเอามาฝากกัน ใครที่อยากมีผิวสวยใส เต่งตึงกระชับ แถมยังช่วยเสริมและบำรุงข้อ กระดูก เล็บ และผมให้แข็งแรงอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดไอเทมนี้เลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended