More
  spot_img

  รวมดาวเด็ดช่อง Youtube กับการแปลงโฉมเป็นตัวละครแฟนซีที่เหมือนจริงจนแยกไม่ออก

  บรรดา Beauty Blogger และ Makeup Artist หลายคนที่มีความสามารถในด้านการแต่งหน้าแปลงโฉมตัวเองให้เป็นตัวคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งวันนี้ทาง Inzpy ได้รวมดาวเด็ดไว้แล้วทั้งหมด 5 คน บอกเลยว่าแต่ละคนคือเจ้าแม่วงการแปลงโฉมที่แท้ทรู แต่งออกมาทีไรเรียกเสียงฮือฮาเป็นกระแสจนคนต้องร้องโอ้โห เหมือนมาก! จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

  คนแรกขอยกให้เป็นเจ้าแม่แปลงโฉม ที่กระแสดังสุด ๆ ในตอนนี้เลยค่ะ คุณ ตู่ Soundtiss ST ที่ไม่ว่าจะแต่งเป็นใครหรืออะไร ต้องยอมคนคนนี้เพราะนอกจากจะใส่ใจเรื่องเลือกเครื่องสำอางที่ใช้แล้ว ชุดเครื่องประดับ ฉากก็ดีงามไม่แพ้กัน แต่ที่ใคร ๆ ก็ต้องชื่นชมก็คือเรื่องอินเนอร์ ที่สามารถสื่อตัวคาแรคเตอร์ได้ออกมาจากตาของเธอเองจริง ๆ เรียกว่าเข้าถึงตัวตนของคาแรคเตอร์จริง ๆ น่าชื่นชมมาก คุณตู่มีผลงานด้าน Make Over เยอะแยะมากมายเลยสามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลงานได้ที่ช่อง YouTube Soundtiss ST ได้เลย

  พี่สาวคนนี้ก็เก่งไม่แพ้กันเพราะนางมีพรสวรรค์ด้านการแต่งหน้ามานานแล้ว ใช่ค่ะคือคุณ นัท นิสามณี หรือนัท สะบัดแปรง ที่ไม่ว่าจะสะบัดแปรง Make Over เป็นใครหรือครีเอทลุคแต่งหน้าและแต่งกายออกงานธีมไหนจะต้องเป็นกระแสในโซเชียล ใครที่อยากเห็นคุณนัท มีวิธีแต่งหน้ายังไงในแต่ละการ Make Over สามารถติดตามพี่สาวนัทที่ YouTube Nisamanee.Nutt

  ต่อด้วยคุณฟลุ๊ค กะล่อน จากช่องโลกของคนมีหนวด จากเด็กที่ดังในโลกเฟซบุ๊กได้เข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัวแล้ว คุณฟลุ๊คไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเปลี่ยนคำดูถูกหรือคำล้อเรื่องหนวดหรือขนรักแร้ มาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทำให้ตัวเองเป็น Beauty Blogger ที่มีความสามารถและเป็นตัวเองสูง ใครที่อยากรู้ว่าคุณฟลุ๊คจะ Make Over เป็นใครอีก ก็สามารถติดตามได้ที่ YouTube โลกของคนมีหนวด ได้เลยค่ะ

  เจ้าแม่แต่งหน้าสายฮา และเจ้าแม่ไฮไลท์หนังปลาทูในตำนาน คุณเอแคลร์ จือปาก เจ้าของ “เพจบันเทิงความงามอันดับหนึ่งแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ถ้าใครได้ติดตามจะรู้ว่าคุณเอแคลร์มีนิสัยที่น่ารัก สายฮา ดูคลิปแต่ละทีต้องมีเสียน้ำตาเพราะหัวเราะกับมุกตลกของนาง เรื่องเมคอัพนี่ต้องยอมนางจริง ๆ เพราะนางรู้ดี รู้เยอะ จนกระทั่งได้เห็นผลงานการ Make Over ของนางต้องร้องออกมาขุ่นพระ! ไม่เทพจริงทำไม่ได้ สำหรับใครที่อยากดูว่านางสายฮาจริงมั้ยไปขำต่อกันได้ที่ YouTube Juepak ได้เลยค่ะ

  มาถึงคนสุดท้ายนั่นก็คือ พี่ตูน Alie Blackcobra ชีก็อยู่ก๊วนเดียวกับนัท นิสา ความรักความชอบในการแต่งหน้าจึงเหมือนกันซึ่งใครที่อยากดูการแต่งหน้าแบบเบาสมองและผ่อนคลายความเครียดก็เชิญได้ที่ช่อง YouTube Alie Blackcobra นี้เลยค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ Beauty Blogger แต่ละคนไม่ธรรมดากันเลยใช่มั้ยล่ะ แล้วแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งหน้าและพรสวรรค์เป็นของตัวเอง แล้วปีนี้เทศกาลฮาโลวีนพวกนางจะ Make Over เป็นคาแรคเตอร์ไหนกันแล้วจะปังขนาดไหนมาจับตาดูไปพร้อม ๆ กันนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended