More
  spot_img

  เมคอัพลุคสวยของ “ซอเยจี” สวยอันตราย สวยสังหาร จากซีรีส์สุดเร่าร้อน EVE

  เมคอัพลุคสวยของ “ซอเยจี” สวยอันตราย สวยสังหาร จากซีรีส์สุดเร่าร้อน EVE

  เมคอัพลุคสวยของ "ซอเยจี"

  เมคอัพลุคสวยของ “ซอเยจี” สวยอันตราย สวยสังหาร จากซีรีส์สุดเร่าร้อน EVE…คัมแบ็กสู่วงการซีรี่ส์ได้อย่างร้อนแรงดั่งนางพญาจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยพราวเสน่ห์ ‘ซอเยจี’ ที่ล่าสุดเธอกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูสวยสง่าลึกลับและดูค้นหาในบทบาทของ อีราเอล จากซีรี่ส์เรื่อง EVE ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN สไตล์เมโลดราม่าที่มีกระแสตอบรับแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ใครยังไม่ได้ดูต้องรีบดูเลย ร้อนฉ่าร้อนแรงถึงใจ เป็นซีรีส์ที่มีความดราม่าเข้มข้นจนได้เรตผู้ชม 19+ เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไป

  เมคอัพลุคสวยของ "ซอเยจี"

  ซึ่งนอกจากเส้นเรื่องจะมีความเข้มข้นในทุกห้วงอารมณ์และฝีมือการแสดงที่ต้องลุกปรบมือให้แล้ว หลากหลายเมคอัพลุคของซอเยจีในเรื่องนี้ถือว่าฉีกกฎสไตล์เมคอัพที่เราเห็นในซีรี่ส์เกาหลีไปโดยสิ้นเชิง ถูกรังสรรค์ออกมาได้อย่างน่าดึงดูด สะกดสายตาด้วยพลังความเย้ายวนขั้นสุด เรียกว่าเป็นลุคสวยสังหารสมบทบาทการล้างแค้นในแผนการสุดแยบยลของอีราเอลทุกประการ แน่นอนว่า Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะมาแกะเมคอัพของอีราเอลให้สาว ๆ ได้แต่งตามกันอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกัน

  เมคอัพลุคสวยของ “ซอเยจี” ในบทบาท “อีราเอล” จาก EVE

  Elegant Glitter Cat Eye & Gem

  เมคอัพลุคสวยของ "ซอเยจี"

  ตราตรึงใจมากกับลุคนี้ ซีนการเต้นแทงโก้ เราจะเห็นดวงตาอันเปล่งประกายระยิบระยับด้วยกลิตเตอร์สีเงินที่แมตช์กับความระย้าของชุดปักเลื่อมของซอเยจี เทคนิคพิชิตลุคนี้เริ่มได้จากการทาไพรเมอร์ให้ทั่วเปลือกตาเพื่อให้เมคอัพติดทนมาก จากนั้นลงกลิตเตอร์อายแชโดว์สีเงินให้เป็นทรงแคตอายและลงให้เลยขอบหัวตา เพิ่มความโดดเด่นอีกขั้นด้วยการติดเพชรเม็ดเล็ก ๆ บริเวณหัวตา จากนั้นวาดเส้นกราฟิกไลเนอร์บริเวณขอบอายแชโดว์ที่ลงไว้ ให้ใช้เป็นโทนสีน้ำตาล ใช้แปรงค่อยๆ วาดตัดขอบแล้วตามด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีดำชิดขอบตาให้หางยาวจนเกือบมาบรรจบกับเส้นกราฟิกไลเนอร์ที่วาดไว้ ปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาเรียงเส้น หรือใช้เป็นขนตาปลอมเพื่อเพิ่มความเด่นชัดให้ดวงตาดูสวยคม สะกดทุกสายตาอื่นให้จับจ้องอย่างแน่นอน

  Dazzling Pink Glitter

  ลุคสวยหวานสะกดใจแบบ Pink lover ลุคนี้จะเน้นแต่งตาด้วยกลิตเตอร์ชมพูแวววับ ทำให้โททัลลุคของสาวซอเยจีดูซอฟต์ลง ผสมผสานของกลิตเตอร์โทนสีชมพูและเงิน วาดกรอบกราฟิกไลเนอร์สีน้ำตาลเช่นเคย แต่ในลุคนี้จะไม่มีการใช้อายไลเนอร์สีดำ เพื่อเป็นการลดระดับความคมเข้มของดวงตา แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือการใช้อายแชโดว์โทนสีชมพูประกายชิมเมอร์ลงบริเวณขอบตาล่าง เสริมลุคให้ดูละมุนละไมสุด ๆ

  Simple Graphic Liner

  มาถึงเมคอัพลุคสไตล์มินิมัล แต่แฝงไปด้วยความเย้ายวนดุจเพชฌฆาตพร้อมขยุ้มเหยื่อ ลุคนี้จะเป็นการเน้นลงเปลือกตา ใช้กลิตเตอร์แน่น ๆ และใช้อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สีอ่อนอย่างเบาบาง ตามด้วยการวาดเส้นกราฟิกไลเนอร์สีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์ และยังคงมีการกรีดอายไลเนอร์สีดำให้ยาวเลยหางตาเช่นเคย เน้นใช้โทนสีนู้ดเรียบหรู แต่เน้นเพิ่มประกายให้ดวงตาแวววับดูน่าค้นหา

  Glitter Glaze Cut Crease

  สวยแพงแต่ดูละมุนละไมอยู่ด้วย กับลุคในซีนเตรียมการแสดงที่ La Boca ในเดรสสีแดงปักเลื่อมสีแดง มีลงกลิตเตอร์บริเวณเหนือรอยพับตาแล้วตัดขอบด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาลเส้นเบาบาง ตามด้วยการวาดเส้นอายไลเนอร์สีดำยาวเลยหางตาขนานกับเส้นกราฟิกไลเนอร์ที่ตัดขอบไว้ รวมทั้งลงกลิตเตอร์บริเวณขอบตาล่างเพิ่มความระยิบระยับเล็กน้อย หรูหรา สวยชนิดใครก็มาต้านไม่อยู่ !

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับแต่ละลุคสวย ๆ ของซอเยจีในบทบาทของอีราเอล มีทั้งสวยหวาน สวยสง่าในคราบนางพญา สวยสะกดทุกสายตา เย้ายวนดุจเพชฌฆาตพร้อมขยุ้มเหยื่อ นอกจากนี้แล้ว สาวซอเยจีจะมีลุคไหนที่สะกดใจผู้ชมได้อยู่หมัดอีกบ้าง สามารถติดตามชมความสวยของเธอได้ในซีรี่ส์เรื่อง EVE ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ อย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง VIU นะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended