More

  เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย

  spot_img

  เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย

  เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store

  เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store

  ไม่ต้องบินไปไกลถึงอังกฤษอีกแล้ว ลักชัวรีสกินแคร์ชื่อดังจากอังกฤษ เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ELEMIS ได้เดินทางข้ามทะเลมาดูแลปรนนิบัติผิวแล้วถึงเซ็นทรัลเวิลด์!… เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกับ Elemis แบรนด์ลักชัวรีสกินแคร์ชื่อดังจากอังกฤษตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย หลังจากที่มีเคาน์เตอร์ในบ้านเรา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Elemis เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้, นักแสดง, บิวตี้เอดิเตอร์ และ KOL มาร่วมฉลองวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และแวะเยี่ยมชมแฟลกชิปสโตร์แห่งนี้ทุกซอกมุม ซึ่งโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์บริติชเฮอริเทจในโทนสีฟ้าขาว สร้างบรรยากาศความหรูหราและผ่อนคลาย บนพื้นที่กว่า 70 ตารางเมตร ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ทุกไลน์ของ Elemis ที่จัดดิสเพลย์อย่างสวยงามบนตู้โทรศัพท์สไตล์อังกฤษซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์

  เปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store

  เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ ELEMIS ลักชัวรี่สกินแคร์อันดับหนึ่งจากอังกฤษ มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ดีที่สุดของคุณ เปิดตัว Flagship store สาขาแรกในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดแล้ววันนี้ ที่ชั้น 1 โซน Eden ห้าง Central World มาพร้อมกับความเหนือระดับ ให้คุณสัมผัสกับการปรนนิบัติผิวที่แตกต่างจากเทคโนโลยีสุดพิเศษอย่าง BIOTEC และ Premium lounge รองรับการบริการสุดพรีเมียม ความเหนือระดับที่รอคุณมาสัมผัสกับสาขาบูธีคแห่งแรกที่เราเตรียมตัวมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าเฉพาะบุคคล และด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของเทคโนโลยี BIOTEC ทางแบรนด์ได้นำมาใช้ในการปรนนิบัติผิวหน้าด้วย 5 โปรแกรมที่ใช้ในการดูแลผิวในด้านต่าง ๆ ทั้ง Galvanic, Ultrasonic, Microcurrent, Oxygen และ Light Therapy เพื่อเพิ่มการเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างได้รวดเร็วแม่นยำยิ่งขึ้น มาพร้อมในคอร์สปรนนิบัติผิวหน้าสุดหรูหรา และเอ็กซ์คลูซีฟจาก House of ELEMIS ได้แก่

  • ELEMIS BIOTEC Line Eraser ทรีทเมนต์บำรุง ผิวหน้าที่ปฏิวัติวงการสปา ช่วยขจัดริ้วรอย และ เติมเต็มร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ELEMIS Pro-Collagen Age Defy Signature ที่สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวได้อย่างเหมาะสมด้วยเทคนิคการนวดยกกระชับเฉพาะทางพร้อมต่อต้านและป้องกันริ้วรอยแห่งวัย
  • ELEMIS BIOTEC Firm-a-Lift การผสมผสานการนวดที่ทันสมัยเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงและลบเลือนริ้วรอยให้จางลง

  นอกจากนี้ยังมาพร้อมด้วยการบริการตรวจสภาพผิวด้วย HD SKIN CONSULATION เครื่องตรวจสภาพผิวในระดับ Medical grade ที่สามารถวิเคราะห์ปัญหาของผิวทั้ง 6 มิติ ได้ตรงจุด รวมถึงการบริการเหนือระดับด้วย Premium lounge เพื่อรองรับการบริการสุดพรีเมียม กับ ELEMIS PRO ผู้ดูแลและให้คำปรึกษาปัญหาผิว พร้อมกับแนะนำเคล็ดลับสู่ผิวสุขภาพดี เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าเฉพาะบุคคล สัมผัสประสบการณ์ทางความงามอย่างแท้จริงที่เป็นยิ่งกว่าสกินแคร์ กับ ELEMIS สกินแคร์สุดล้ำที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติอัดแน่นกันมาในเนื้อครีมที่จะละเมียดไปบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน แบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน โดยเน้นการรังสรรค์ส่วนผสมอันล้ำค่าจากธรรมชาติผนวกกับนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยและการปรนนิบัติผิวของคุณในระดับสปาด้วยสไตล์บริติชขนานแท้ การันตีด้วยผลลัพธ์ที่พิสูจน์มาแล้วว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงได้จริง และ exclusive ไปอีกขั้นกับคอนเซ็ปต์บูทีคแห่งแรก ที่มาพร้อมกับความเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี BIOTEC และ Premium lounge รองรับการบริการสุดพรีเมียม

  พิสูจน์ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ The first ELEMIS boutique ชั้น 1 โซน Eden Central World เนื่องจากเป็นโอกาสพิเศษในการฉลองเปิดตัว Elemis Boutique Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ทางแบรนด์จึงชวนแฟน ๆ ทุกคนมาร่วมเป็น 100 ท่านแรกที่มารับบริการดูแลผิวพรรณกับ Elemis Pro รับไปเลย Pro-Collagen Marine Cream 15 ml มูลค่า 1,750 บาท และโปรโมชันอีกมากมาย เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

  Related Post

  spot_img

  Recommended