More

  ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน ที่คุณทำเองได้สบาย ๆ

  spot_img

  ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน ที่คุณทำเองได้สบาย ๆ – ฤดูร้อนมันเป็นฤดูที่ร้อนมากสำหรับประเทศไทย ความร้อนและความชื้นจากเหงื่อทำให้เกิดความน่ารำคานใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับทำให้ผมเกิดความมันที่รวดเร็วอีกด้วย และการจัดแต่งทรงผมยังใช้เวลาหลายชั่วโมงในการจัดแต่งทรงในการคลายร้อนที่ดูไม่น่าดึงดูดใจเหมือนในฤดูหนาวที่อากาศเย็นลงอีกด้วย ทำให้การเข้าสู่หน้าร้อนของหลายคนเกิดความหงุดหงิดใจเป็นอย่างมาก

  ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน ที่คุณทำเองได้สบาย ๆ
  Cr: Photo www.pexels.com

  วันนี้ Inzpy จะมาแบ่งปันทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อนที่ร้อนระอุในประเทศไทย เพื่อให้คุณเย็นสบายตลอดฤดูร้อน ติดตามชมลุคสุดโปรดที่คุณสามารถนำไปทำตามกันได้ง่าย ๆ จะมีทรงไหนบางไปดูกันเลย

  ทรงผมลอนผมยิกแบบแอฟโฟร่

  ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่จะปลอยลอนผมของคุณมากกว่าที่เคย หากคุณมีผมหยิก ทรงผมต่อไปนี้คือทรงที่ดีที่สุดสำหรับหน้าร้อนที่ไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก การจัดแต่งทรงผมเป็นลอนหยิกง่าย ๆ เริ่มด้วยเข้าไปที่ร้านเสริมสวยใกล้บ้าน เพื่อให้ช่างซอยผมให้สั้น และทำการลอนผมโดยที่ใช้ลอนขนาดเล็กเหมือนทรงแอฟโฟร่ การทำทรงนี้จะทำให้คุณมีลอนผมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู ไม่กรอบหรือแข็งกระด้างดูเป็นธรรมชาติ

  ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน

  ใช้อุปกรณ์เสริมช่วยทำผม

  ที่คาดผมและผ้าพันคอเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน สำหรับฤดูร้อน ให้ใช้ผ้านพันคอทำเป็นที่คาดผมหางม้าต่ำแล้วบิดเป็นมวยเหมือนศิลปินชื่อดังอย่าง Naomi Lacroix เพื่อสร้างสรรค์ทรงผมที่วิจิตรงดงาม ถ้าคุณชอบสไตล์นี้ ให้ซื้อผ้าพันคอแบบที่ผู้หญิงชาวฝรั่งเศสใช้ ซึ่งถูกพบเห็นตามท้องถนนในกรุงปารีส หรือที่มัดติดกระเป๋าถือใบโปรดด้วยอย่างแบรนด์ hermes ที่สามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย

  ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน

  The Wet Look

  ลุคเปียก หรือ Wet Look เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเราสำหรับทรงผมง่าย ๆ ในฤดูร้อน ใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมไม่ว่าจะเป็น เจล wax matt หรือผลิภัณฑ์ที่คุณถนัด ปาดผลิตภัณฑ์ลงไปที่บริเวณรากผมใช้ปริมาณที่เบากว่าที่ปลายผม หวีปลายผมด้วยหวีแล้วปล่อยให้ปลายผมพริ้วไหวตามธรรมชาติ และคุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตผม ในปริมาณมาก ๆ ตั้งแต่โคนจรดปลายและหวีผมให้เป็นมวยได้เช่นกัน

  55

  เปียผมเก๋ ๆ

  หลายคนคงคุ้นเคยกับผมเปียบ่อย ๆ เมื่อเราพูดถึงทรงผมที่ไม่ต้องดูแลมาก และง่ายในการทำ เหตุผลก็คือถ้าคุณเชี่ยวชาญในการถักเปียคุณจะสามารถถักเปียผมเมื่อใดก็ได้ ยิ่งชำนาญมากเท่าไหร่การออกไอเดียเปียผมของคุณก็สามารถสร้างสรรค์ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เปียเก็บ เปียกลับด้าน เปียก้างปลา หรือการเปียในตำแหน่งต่าง ๆ ทั่วบริเวณศีรษะ เป็น ทรงผมง่าย ๆ สำหรับวันฤดูร้อน ที่นิยมมากที่สุด

  เปีย

  มัดผมหางม้า

  อย่ากลัวที่จะมัดผมหางม้าแบบง่าย ๆ สไตล์เรียบหรือแบบมีเท็กซ์เจอร์ ทั้งสองตัวเลือกก็ใช้ได้เช่นกันที่จะเพิ่มความดูดีให้กับคุณ มัดผมหางม้าสำหรับวันร้อน ๆ ที่ชายหาด ทานอาหารมื้อสายกับเพื่อน ๆ หรือตอนเย็นในเมือง พร้อมกับการแต่งหน้าของคุณที่เรียบง่าย และเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากของคุณ เพื่อความสดชื่นในฤดูร้อนที่เข้ากับผมหางม้าได้เป็นอย่างดี

  552

  Related Post

  spot_img

  Recommended