More

  แนะนำ “คอลลาเจนแบรนด์ดัง” ยี่ห้อไหนทานแล้วดีที่สุดในปี 2022

  spot_img

  แนะนำ “คอลลาเจนแบรนด์ดัง” ยี่ห้อไหนทานแล้วดีที่สุดในปี 2022

  แนะนำ “คอลลาเจนแบรนด์ดัง” ยี่ห้อไหนทานแล้วดีที่สุดในปี 2022… คอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสร้างได้เองและได้รับจากการรับประทานอาหาร เช่น ปลาแซลมอน, ปลาทู, ผักคะน้า, บรอกโคลี เป็นต้น แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นประมาณ 30 ปีขึ้นไป หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ พักผ่อนน้อย โดนแสงแดดหรือแสง UV และรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ก็จะทำให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลาย ๆ คนได้หันมาดูแลผิวพรรณของตนเองกันมากขึ้น ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ พากันออกผลิตภัณฑ์ “อาหารเสริมคอลลาเจน” มามากมาย เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อให้กับทุกคนที่กำลังลังเลว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมคอลลาเจนแบรนด์ดัง ที่หลายเสียงรีวิวมาว่าทานแล้วเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดในปี 2022 กันเลยทีเดียว ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

  คอลลาเจนแบรนด์ดัง ทานแล้วดีที่สุดในปี 2022

  1.Vistra Collagen Peptide 4000 mg

  แนะนำ "คอลลาเจนแบรนด์ดัง"

  เติมคอลลาเจนให้กับผิวด้วย Vistra Collagen Peptide 4000 mg เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผงที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณประโยชน์กับผิวพรรณของเราโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ให้ผิวแลดูมีผิวมีสุขภาพดีนวลเนียนน่าสัมผัส สามารถรับประทานได้ง่าย ๆ เพียงแค่ชงแล้วดื่ม

  2.NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C

  NADE’ MARINE Collagen ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มาจากปลาทะเลน้ำลึกประเทศนอร์เวย์ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 10 เท่า ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ผม เล็บ ข้อต่อต่าง ๆ และยังมีนวัตกรรมชะลอวัย TeloAge ที่ได้รับรองจากงานวิจัยหลายสถาบันว่าช่วยเรื่องการชะลอวัยลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยลดความเหี่ยวย่นของผิว ทำให้ผิวเกิดความนุ่มชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง มีโคเอนไซม์คิวเท็น และยังมี Collagen type II ที่ช่วยบำรุงกระดูกและข้อ ผสานกับวิตามินซีเพื่อช่วยในการดูดซึมให้ดียิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย

  3.CHAME Collagen Ceramide

  แนะนำ "คอลลาเจนแบรนด์ดัง"

  คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น ฟื้นปราการให้ผิวแข็งแรงด้วยที่สุดของ 3 เซราไมด์จากพืช (ข้าว พืช ใยสับปะรด) อีกขั้นของการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ลดการอักเสบของสิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปกป้องผิวให้ไกลจากสิว ไม่กลัวแก่ไม่กลัวแดด สวยครบจบในซองเดียว รสชาติอร่อย ไม่คาว ชงดื่มง่าย ละลายในน้ำเย็น

  4.DHC

  แนะนำ "คอลลาเจนแบรนด์ดัง"

  คอลลาเจนจาก DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เมื่อทานต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ให้ผิวดูเนียน ผิวกระชับขึ้นจนคุณสังเกตได้ คอลลาเจนที่ใช้ใน DHC Collagen เป็นชนิด Collagen Hydrolysate ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และยังให้ประโยชน์กับร่างกายได้อีกด้วย

  5.Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide

  แนะนำ "คอลลาเจนแบรนด์ดัง"

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบชงดื่มเพื่อการป้องกันแสงแดด คอลลาเจนตัวนี้เป็นรูปแบบผง บรรจุในซอง 150 กรัม เน้นเรื่องการบำรุงผิวเป็นหลัก อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม และโรสแมรี ช่วยปกป้องผิวบอบบางจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว เพียงแค่ฉีกซอง เติมน้ำเย็น ก็สามารถทานได้เลย

  6.NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  Nade Collagen Jelly stick คอลลาเจนไตรเปปไทด์และไดเปปไทด์ มาในรูปแบบซองเจลลี่ เป็นคอลลาเจนสูตรขาวเร่งด่วน ลดสิว ผิวใส ทานง่าย มี UC|| และ Astaxanthin ช่วยบำรุงกระดูก ไขข้อ ข้อเข่า และยังช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องแสงแดด มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวพรรณและร่างกายมากถึง 12 ชนิด เป็นสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ เช่น ฟักข้าว องุ่น เมล่อน ชะเอมเทศ และสาหร่ายอีมาโตคอกคัส (แอสตราซานทิน) ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ยกกระชับผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการอักเสบของผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และทำให้สีผิวสม่ำเสมอ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ คอลลาเจนแบรนด์ดังที่ทานแล้วดีที่สุดในปี 2022 ที่เราเอามาฝากกัน ซึ่งในปัจจุบันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะว่าคอลลาเจนหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่าง ๆ ก็ถือเป็นอีก 1 ไอเทมที่สำคัญ และจำเป็นต่อการดูแลสุขภาพมาก ๆ เลย เอาเป็นว่าใครสนใจตัวไหนก็อย่าลืมไปหาซื้อมาทานกันนะคะ 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended