More

  รวมไอเทมตัวฮิตจาก Clinique การันตีด้วย Best Seller จากทางแบรนด์

  ไอเทมตัวฮิตจาก Clinique การันตีด้วย Best Seller

  Clinique ก่อตั้งโดย The Estée Lauder Companies ในปี 1968 เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่คิดค้นขึ้นโดยแพทย์ผิวหนัง ที่มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากสูงที่สุด เพื่อดูแลผิวทุกประเภทและทุกความกังวลผิวสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

  ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและคิดค้นขึ้นอย่างพิถีพิถันตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัย โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพทุกสูตรผ่านการทดสอบการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100% เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจสุขภาพผิวพรรณของผู้ใช้สุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ Inzpy จึงรวบรวม 10 ไอเทมตัวฮิตที่การันตีด้วย Best Seller จากทางแบรนด์มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างตามมาดูกัน

  Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Eye Cream

  Eye Cream ที่จะช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาให้ดูจางลง พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา และให้ความชุ่มชื้นบริเวณผิวรอบดวงตาได้อย่างยาวนาน

  Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

  Serum เข้มข้นสูตรใหม่ ที่เข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ที่ช่วยรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้น และส่วนประกอบของ CL-302 Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้รอยสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ

  Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum

  Serum สูตรลดเลือนริ้วรอย ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยแลดูจางลงด้วยเทคโนโลยี CL 1870 Laser Focus™ Complex อุดมไปด้วยเปปไทด์หลายชนิด ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนด้วยส่วนประกอบที่เป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอ และด้วยส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid จึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว

  Clinique Limited Edition Jumbo Dramatically Different™ Moisturizing Lotion+

  มอยส์เจอไรเซอร์ที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดอย่างยาวนาน มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่นบางเบา สามารถซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว

  Clinique For Men Face Scrub

  ผลิตภัณฑ์สครับผิวสำหรับผู้ชาย ซึ่งจะช่วยเตรียมผิวให้เรียบลื่นก่อนการโกนหนวด พร้อมทั้งช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ รวมทั้งความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ชั้นบนของผิวหน้าให้หลุดออก และช่วยดึงหนวดที่อยู่ชั้นใต้ผิวหนังออกมาด้วยขบวนการทางเคมี

  Clinique Take The Day Off Cleansing Oil

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรซีลิโคนเหลว ที่จะเปลี่ยนสภาพจากน้ำมันเป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ขจัดคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่รบกวนปราการปกป้องความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และช่วยคงระดับความชุ่มชื้น และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

  Take The Day Off Cleansing Balm

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพที่กันน้ำให้สะอาดหมดจด และช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ตัวบาล์มจะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนม เมื่อสัมผัสกับน้ำ มีส่วนผสมของ Safflower seed oil ช่วยทำให้เครื่องสำอางบนผิวสลายตัวอย่างง่ายดายจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อ่อนโยนต่อผิว No parabens / No phthalates / No fragrance

  Rinse - Off Foaming Cleanser

  ผลิตภัณฑ์ครีมโฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวผสมค่อนข้างแห้งและผิวผสมค่อนข้างมัน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และล้างเครื่องสำอางที่ติดทนนานออกได้อย่างรวดเร็วด้วยความอ่อนโยน

  Dramatically Different™ Hydrating Jelly

  มอยส์เจอไรเซอร์สูตรวอเตอร์เจลลี่เนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกเบาสบายและสดชื่นแก่ผิว และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีน้ำมันจึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และทำให้ไม่เหลือสิ่งตกค้างบนผิว พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมด้วย Clean Shield Technology™ ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

  Super City Block Oil - Free Daily Face Protector SPF40

  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเนื้อครีม ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ด้วยค่า SPF40 เนื้อครีมกันแดดสูตรพิเศษให้ความนุ่มนวลและเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว และผ่านทดสอบแล้วว่าปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ไอเทมตัวฮิตที่การันตีด้วย Best Seller จากทางแบรนด์ Clinique ที่เรานำมาฝากกัน เรียกได้ว่าน่าใช้ทุกผลิตภัณฑ์เลยใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่าใครสนใจตัวไหนก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยนะ 🙂

  Related Post