More

  รวมเครื่องสำอาง Chinese New Year Collection 2022

  spot_img

  รวมเครื่องสำอาง Chinese New Year Collection 2022 – วันตรุษจีนถือเป็นวันปีใหม่สำหรับผู้คนที่มีเชื่อสายจีน ซึ่งบอกได้เลยว่าคนที่มีเชื่อสายจีนนั้นมีอยู่ทุกที่ทุกมุมบนโลกนี้ ตามเมืองใหญ่ของหลายประเทศทุกที่จะต้องมีย่านคนจีนอาศัยอยู่ หรือที่ทุกคนเรียกว่า china town ไม่ว่าจะ กรุงเทพฯ ,Melbourne ออสเตรเลีย ,Vancouver แคนาดา ,San Francisco สหรัฐอเมริกา และที่อื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

  ในปี 2022 วันตรุษจีน หรือ Chinese new year ที่ใกล้จะถึงนี้ หลายคนที่มีเชื่อสายจีนคงจะตื่นเต้น และเตรียมตัวกันยกใหญ่ไม่ว่าจะพิธีกรรมต่าง ๆ ทริปท่องเที่ยว หรือแม้แต่ของขวัญที่จะให้กับเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ที่เคารพ และให้กับตนเอง เพื่อเสริมความเฮง ตั้งแต่ต้นปี ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าของใช้ที่มีการออก Collection ตรุษจีนเท่านั้น โซนของเครื่องสำอางสกินแคร์ก็มีการออกไลน์สินค้าที่มีการออกแบบลวดลายให้เข้ากับเทศกาล ตรุษจีน ด้วย

  วันนี้ Inzpy จะพาทุกคนที่อยากเปลี่ยนเครื่องสำอาง หรือซื้อเครื่องสำอางใหม่ ๆ เพื่อเป็นฤกษ์งามยามดีตามแบบฉบับความเชื่อของชาวจีนที่จะต้องใส่ของใหม่ในวันตรุษจีนเพื่อความเป็นสิริมงคล จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย

  เครื่องสำอาง Chinese New Year

  1.MAC Cosmetics

  เริ่มต้นด้วยเครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงที่บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ว่าจะเชื้อชาติไหนก็ต้องชอบแน่ ๆ กับ M‧A‧C Lunar Luck Collection ที่มีเครื่องสำอางให้เลือกชอปปิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ ไฮไลท์ และอีกมากมายให้สาว ๆ ได้นำไปแต่งแต้มลุคสุดปัง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยเครื่องสำอางหลากชนิดที่ประดับด้วยสีแดง และสีทองเมทัลลิคสุดหรู เพื่อสื่อถึงโชคลาภและความเป็นสิริมงคล

  M‧A‧C Lunar Luck Collection
  M‧A‧C Lunar Luck Collection

  2.SHISEIDO

  เพื่อเตรียมผิวหน้าให้เนียนใสรับตรุษจีน SHISEIDO ก็ได้ออกแบบลวดลายบน เซรั่มตัวท็อปอย่าง Ultimune Power Infusing Concentrate ที่ได้ปรับสูตรใหม่ผสาน The Lifeblood™ มอบผิวเปล่งปลั่ง สดใส ดูสวยสุขภาพดี รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทุกท่านสามารถซื้อใส่เองเพื่อให้เกิดความปัง หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ก็ได้เช่นกัน

  SHISEIDO
  SHISEIDO

  3.Clinique

  มาต่อที่แบรนด์ Clinique ที่มีสกินแคร์คุณภาพดีให้คุณได้เลือกใช้มากมาย และยังมีเครื่องสำอางที่ให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ได้เลือกแต่งในสไตล์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย สำหรับตรุษจีนปี 2022 Clinique ก็ไม่พลาดที่จะออก Collection ที่เอาใจสาว ๆ เชื้อสายจีน ที่มีทั้ง สกินแคร์ตัวเด่นอย่าง Jumbo Dramatically Different™ Moisturizing Lotion+ และไฮไลน์รูปเสือบอกเลยว่าถ้าไม่มีถือว่าพลาดมาก ๆ

  Clinique
  Clinique

  4. CHARLOTTE TILBURY

  แบรนด์เครื่องสำอาง Luxury ระดับโลกอย่าง CHARLOTTE TILBURY ก็ไม่วายที่จะเข้าธีม Chinese New Year กับเขา ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์แบรนด์เองจะดูหรูหราแค่ไหน ก็ยังสามารถผสมผสานความเป็นจีนเข้าไปได้อย่างงดงาม กับ Collection Lunar New year ที่มีทั้ง แป้งอัดแข็ง , ลิปสติก และ มอยเจอร์ไรเซอร์ ให้คุณสามารถเลือกซื้อ และเลือกใช้ในการเป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีนนี้ได้อีกด้วย

  CHARLOTTE TILBURY Chinese New Year Collection 2022
  CHARLOTTE TILBURY Collection Lunar New year

  5.Estée Lauder

  ทาง Estée Lauder ก็ไม่ยอมแพ้ สำหรับการจัด Collection Chinese New Year เพื่อเอาใจสาว ๆ กับการออกแบบลวดลายเสือที่ติดไว้ที่ขวดผลิตภัณฑ์อย่าง เซรั่ม Advanced Night Repair และ Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex เพื่อให้สาว ๆ ได้ใช้เพื่อเสริมความงามและให้ชีวิตเฮง ๆ ปัง หลังวันตรุษจีนปี 2022

   Estée Lauder Chinese New Year Collection 2022
  Estée Lauder Collection Chinese New

  ใครที่สนใจเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ภายใต้ Collection Chinese New Year  ที่หลาย ๆ แบรนด์ออกแบบลวดลายตามปีนักษัตร และใช้สีแดงที่เป็นสีมงคลประจำวันตรุษจีนนี้ หรือใครที่ไม่อยากใช้เองก็สามารถซื้อเป็นของฝาก และของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ที่จะได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ก็ได้

  Related Post

  spot_img

  Recommended