More
  spot_img

  Burberry: น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับสุภาพบุรุษ Hero Eau de Parfum

  เบอร์เบอรี่ (Burberry) เผยโฉมน้ำหอม Hero Eau de Parfum กลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Burberry Hero กลิ่นหอมเย้ายวนปลุกสัญชาตญาณผู้กล้าอันปราดเปรียว

  แคมเปญน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ได้รับการถ่ายทอดโดย Adam Driver ที่เป็นตัวแทนผู้ชายรักอิสระและการเปลี่ยนแปลงของตนเอง แสวงหาเสรีภาพและพลังความเป็นชายที่ปราศจากอคติ รู้จักตัวตนที่แท้จริงอีกทั้งเคารพในความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Burberry Beauty (@burberrybeauty)

  วิดีโอแคมเปญของ Burberry Hero กำกับการแสดงโดย Jonathan Glazer และถ่ายภาพโดย Mario Sorrenti เผยเสน่ห์ของ Adam Driver ที่ผจญภัยอยู่ท่ามกลางความงามดั่งมนตร์สะกดของธรรมชาติ โดย Adam Driver ถ่ายทอดเรื่องราวเจตนารมณ์ได้อย่างอ่อนโยน กับม้าสัญลักษณ์ของความแข็งแรงอันทรงพลัง

  Eau de Parfum กลิ่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการค้นหาตัวตนที่แท้จริงโดยมีความรู้สึกเป็นที่ตั้งและจุดศูนย์กลาง

  ‘แรงบันดาลใจสำหรับการรังสรรค์น้ำหอม Burberry Hero Eau de Parfum คือความทรงจำที่มีต่อ Landes Forest ป่าที่มีต้นสนเติบโตรายล้อมใกล้กับแถบมหาสมุทร

  กลิ่นของต้นไพน์หลอมรวมเข้าด้วยกันกับกลิ่นทรายและละอองน้ำทะเลนั้นเผยกลิ่นหอมของธรรมชาติที่เชิญชวนนำมารังสรรค์ทำเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ ความเย้ายวนและความระยิบระยับของเรซินในน้ำหอมสะท้อนถึงพลังแห่งการเชื่อมโยงสู่สัญชาตญาณมนุษย์โดยธรรมชาติ’

  AurélienGuichard ผู้ผลิตน้ำหอมกล่าว

  รังสรรค์กลิ่นหอมอบอวลด้วยน้ำมันซีดาร์วูด 3 ชนิดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เติมความสดชื่นและมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นของต้นไพน์ที่เบลนด์เข้าด้วยกันกับกลิ่นหอมล้ำลึกอบอุ่นของธูปกำยาน เกิดการผสมผสานอย่างลงตัวของกลิ่นที่มีความหนักแน่นและในขณะเดียวกันให้ความรู้สึกเย้ายวน ลึกซึ้งและน่าค้นหา

  รูปทรงขวดน้ำหอมมีความแข็งแกร่งและทันสมัย สะท้อนกลิ่นหอมที่ถูกบรรจุ อีกทั้งรูปทรงของขวดยังเป็นการตีความใหม่ของกีบม้าที่ตีความออกมาในรูปแบบนามธรรม โดยสลักโลโก้ Burberry และยังเพิ่มรายละเอียดตกแต่งด้วยลาย Thomas Burberry Monogram ซึ่งอ้างอิงถึงผู้ก่อตั้งแบรนด์

  • Hero Eau de Parfum 150 มล. ราคา 6,050 บาท
  • ขนาด 100 มล. 5100 บาท
  • ขนาด 50 มล. 3,550 บาท

  พบกับ Burberry Hero Eau de Parfum ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือทาง central.co.th และ sephora.co.th


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  Most Popular

  Recommended