More

  “Bubble Liner” เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม สวยเด่นจนต้องลอง !

  spot_img

  “Bubble Liner” เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม สวยเด่นจนต้องลอง !

  “Bubble Liner” มิติใหม่ของการเขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม… ด้วยเทรนด์เมคอัพที่เกิดขึ้นทุกวันแบบไม่มีพัก เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะเห็นทิปส์แอนด์ทริคในเรื่องของการเขียนอายไลเนอร์ที่ดูแปลกตาดูแปลกใหม่กันมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่วันนี้เราจะขอมานำเสนอการเขียนอายไลเนอร์แบบใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักกันอีก บอกเลยนี่จะไม่ใช่การเขียนอายไลเนอร์แบบเป็นเส้นตรงธรรมดา เพราะนี่คือ ‘Bubble Liner’ อายไลเนอร์ทรงกลมสุดแปลกตา ที่จะมาเพิ่มความสนุกให้กับอายเมคอัพ

  ซึ่งจุดเริ่มต้นการเขียน Bubble Liner เกิดขึ้นมาสักระยะแล้วล่ะค่ะท่านผู้ชม ทุกครั้งที่มีเมคอัพลุค Bubble Liner ก็มักดูเป็นลุคที่แปลกตาและสดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้มีการประยุกต์ไลเนอร์รูปแบบนี้ให้ดูเก๋และเข้ากับเมคอัพส่วนอื่น ๆ ได้หลากหลายยิ่งขึ้น เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่าอายเมคอัพลุคนี้มันจะปังและสวยสะดุดตายังไง let’s go !

  1.Bubble Liner กับการครีเอตลวดลายแบบฟองน้ำ

  "Bubble Liner" เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม

  มาเริ่มกันที่อายไลเนอร์ทรงกลมแบบแรก แทนที่เราจะเขียนอายไลเนอร์แบบเส้นตรงเรียบ ๆ ให้เราทำการเขียนแบบโค้งและเขียนให้อยู่บริเวณกลาง ๆ บนเปลือกตา และทำให้เป็นฟองน้ำเล็ก ๆ ที่บริเวณเส้นอายไลเนอร์ จะให้อารมณ์ที่ดูสนุกและดูมีสีสันขึ้นมากเลยทีเดียว

  2.Bubble Liner กับการเขียนอายไลเนอร์ให้เต็มบริเวณเปลือกตาด้วยสีสันที่โดดเด่น

  "Bubble Liner" เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม

  ต่อมา Bubble Liner ที่เรามักเห็นกันในโฆษณาเมคอัพ คือการเขียนเส้นไลเนอร์ทั่วเปลือกตาและขอบตาล่าง ซึ่งรูปแบบนี้จะเน้นการใช้อายไลเนอร์ที่มีสีสันต่าง ๆ เป็นส่วนใหญ่ ใช้สีที่มีความโดดเด่น เพื่อการเป็นจุดโฟกัสหลักของเมคอัพโททัลลุค บอกเลยว่าการเขียนอายไลเนอร์รูปแบบนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณสาว ๆ ดูสวยโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน

  3.Bubble Liner กับการเขียนอายไลเนอร์เป็นเส้นวงกลมรอบดวงตา

  "Bubble Liner" เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลม

  นอกจากการแต้มจุดให้เป็นเส้นไลเนอร์แล้ว ก็ยังมี Bubble Liner แบบใหม่ที่เขียนอายไลเนอร์เป็นเส้นวงกลมรอบดวงตา ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าขึ้น ให้ลุคที่ดูมั่นใจแบบฟาด ๆ สับ ๆ ไปเลยค่ะ

  4.Bubble Liner กับการแต้มจุดให้เป็นเส้นอายไลเนอร์

  มาต่อกันที่ Bubble Liner แบบที่ใช้การแต้มจุดให้เป็นเส้นอายไลเนอร์ จะไม่เขียนหรือวาดเส้นอายไลเนอร์เป็นเส้นตรงลากยาวไปในครั้งเดียวนะคะ แต่จะเป็นการค่อย ๆ แต้มไปทีละจุด และให้เลือกใช้อายไลเนอร์ที่มีสีสันต่างกันค่ะ ใช้อย่างน้อย 3 สีนะคะ จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาแบบเด่นชัดเลย

  5.Bubble Liner กับการเขียนอายไลเนอร์ทั่วบนเปลือกตาและวนมาจนถึงขอบตาล่าง

  Bubble Liner แบบสุดท้ายของวันนี้ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ จะเน้นเขียนเส้นไลเนอร์ทั่วบริเวณเปลือกตาบนและขอบตาล่างเลย ใช้อายไลเนอร์ที่มีสีจัดจ้านและมีสีสันหน่อย รับรองว่าสวยสะกด ดึงดูดสายตาให้ต้องมองอย่างแน่นอน

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับอายเมคอัพ “Bubble Liner” เขียนอายไลเนอร์เป็นทรงกลมแต่ละแบบที่เรานำมาฝากในวันนี้ สวยถูกใจมั้ยเอ่ยยยยย ยิ่งใครที่มีอีเวนต์แล้วอยากอัพลุคให้สวยเด่นแบบสับแบบปัง แนะนำเลยนะคะว่าดวงตาคือส่วนที่สำคัญ ที่จะสะกดให้ทุกสายตาจ้องมองเราแบบไม่มีพักเลยทีเดียว Bubble Liner ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเติมความสนุก และเติมความโดดเด่นให้กับเพื่อน ๆ ได้แน่นอนค่า ลองดูนะ 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended