More

  รวม “บอดี้ออยล์กลิ่นหอม” เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

  spot_img

  รวม “บอดี้ออยล์กลิ่นหอม” เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

  รวม “บอดี้ออยล์กลิ่นหอม” เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน รับรองเลยว่าซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะกวนใจอย่างแน่นอน ใครที่มีผิวกายแห้งจนแตกเป็นร่อง ๆ ทาครีมหรือโลชั่นก็เอาไม่อยู่ แนะนำว่าให้เพื่อน ๆ ลองหันมาพึ่งตัวช่วยใหม่อย่างบอดี้ออยล์หรือน้ำมันบำรุงผิวกันดูนะคะ เนื้อสัมผัสออยล์จะช่วยซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก แถมยังคงความชุ่มชื่นไว้บนผิว เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศดูดความชุ่มชื้นออกจากผิวเรา ยิ่งใครที่นั่งอยู่ในห้องแอร์ตลอดวันหรืออาบน้ำอุ่นเป็นประจำอาจทำให้ผิวแห้งได้ง่ายค่ะ

  แนะนำเลยว่าวิธีนี้อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด อย่ามองข้ามบอดี้ออยล์ในรูทีนการดูแลผิวนะคะ โดยหลังจากอาบน้ำให้ลงบอดี้ขณะที่ผิวยังคงเปียกหมาด วิธีนี้จะช่วยให้ออยล์ซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังมองหาบอดี้ออยล์ที่เนื้อไม่หนักจนเกินไปและไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กวนใจ วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมบอดี้ออยล์ที่มาพร้อมกลิ่นหอมติดผิวอีกด้วย จะมีชิ้นไหนให้น่าตำบ้างเดี๋ยวไปดูกันเลยค่ะ

  รวมบอดี้ออยล์กลิ่นหอมติดผิว ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

  1.Geranium Leaf Hydrating Body Treatment จาก Aesop

  รวม "บอดี้ออยล์กลิ่นหอม"

  บอดี้ออยล์กลิ่นหอมสดชื่น มีส่วนผสมของสารสกัดใบเจอเรเนียม เปลือกส้มจีน และเปลือกมะกรูด ปลุกความรู้สึกสดชื่นในขณะที่ทาทั่วผิว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น โดยที่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็นหลังอาบน้ำ

  2.Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil จาก Panpuri 

  รวม "บอดี้ออยล์กลิ่นหอม"

  น้ำมันอาบน้ำและน้ำมันนวดจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิ ช่วยมอบสดชื่นแบบเต็ม ๆ จะใช้เทแช่น้ำหรือทาหลังอาบน้ำก็ได้เช่นกัน เนื้อออยล์มีสัมผัสที่บางเบา นวดซึมลงผิวรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากแครอทและดอกมะลิ พร้อมด้วยคุณค่าจากน้ำมันโมนอย เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ปลอดภัย 100%

  3.Pure Body Oil จาก Erb

  บอดี้ออยล์เนื้อบางเบากลิ่นหอม มีส่วนผสมของน้ำสกัดจากธรรมชาติ เช่น กระดังงา ขมิ้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสซึมไว สบายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยเติมเต็มร่องผิวให้ผิวดูเอิบอิ่ม เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับและกลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีอีกครั้ง

  4.Huile Prodigieuse Dry Oil

  รวม "บอดี้ออยล์กลิ่นหอม"

  ออยล์อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม มีกลิ่นหอมอ่อนโยน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 7 ชนิด เนื้อสัมผัสออยล์ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ใช้งานง่ายด้วยหัวฉีดที่ช่วยสเปรย์น้ำมัน ออกมาได้ทั่ว ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะ

  5.Women’s Balance Massage Oil 

  รวม "บอดี้ออยล์กลิ่นหอม"

  ออยล์นวดตัวมาพร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมา ทุกครั้งที่ใช้เหมือนยกสปามาตั้งไว้ที่บ้าน เพราะมาพร้อมแนวกลิ่นหอมแบบอโรม่าที่มอบความรู้จักผ่อนคลาย ประกอบด้วยแมคคาเดเมีย ออยล์ (Macadamia Oil) กับซีบัคธอร์นออยล์ (Sea Buckthorn Oil) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เนื้อออยล์ซึมซาบได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับบอดี้ออยล์กลิ่นหอม เนื้อบางเบา ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ รับรองว่าแต่ละชิ้นหอมจริง ไม่เหนอะหนะผิว แถมให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันอย่างแน่นอน เพิ่มไอเทมนี้เข้าไปในรูทีนกันอีกสักชิ้นนะ ใครเล็งชิ้นไหนไว้ก็อย่าลืมไปตำกันนะคะ ของมันต้องมีค่ะ 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended