More

  รวม โลชั่นกันแดดทาตัว ให้ผิวสวยใสแบบไม่ต้องกลัวแดดรับ Summer

  โลชั่นกันแดดทาตัว ให้ผิวสวยใสแบบไม่ต้องกลัวแดดรับ Summer

  แสงแดด รังสี UV และมลภาวะต่าง ๆ ถือเป็นภัยร้ายแรงสำหรับผิวในหน้าร้อนเลยใช่มั้ยล่ะ ยิ่งใครที่มี Life Style ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้ว แสงแดดถือเป็นปัญหากวนใจมาก ๆ เลย Inzpy เลยรวม โลชั่นกันแดดทาตัว ที่ช่วยให้ผิวสวยใสแบบไม่ต้องกลัวแดดรับ Summer นี้มาฝากกัน จะมีจากแบรนด์ไหนบ้างตามมาดูกันเลย

  • Sunplay Sport UV Body Mist SPF50+ / PA++++

  Body sunscreen

  สเปรย์กันแดดสูตรแห้งเร็วจาก Sunplay ด้วยเทคโนโลยี Wet Skin Technology ที่สามารถฉีดบนผิวที่เปียกได้เลย เนื้อสเปรย์สามารถทะลุผ่านน้ำหรือเหงื่อ เข้าสู่ชั้นผิวเพื่อสร้างเกราะป้องกันแสงแดดและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที เหมาะกับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแดดแรง ๆ และมีเหงื่อออกเยอะ

  • Eucerin SUN Spray Transparent SPF 50+ PA+++

  Body sunscreen โลชั่นกันแดดทาตัว

  สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกายจาก Eucerin ด้วยเทคโนโลยีแอโรซอล อณูเล็ก เนื้อบางเบาและซึมซาบรวดเร็ว ที่ผ่านการทดสอบในผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการปกป้องการทำร้ายเซลล์ผิวจากรังสี UV ด้วยนวัตกรรมออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ เนื้อสเปรย์สีใสบางเบา กันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสี และพาราเบน

  • NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++

  Body sunscreen โลชั่นกันแดดทาตัว

  โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย สูตรกันน้ำ Double UV protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1 / UVA2 / UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ และผิวคล้ำเสีย มาพร้อม 3X Moisturizing Power ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวที่สูญเสียไปจากแดด และ Collagen Protection ปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย ไม่มีสาร Octinoxate และ Oxybenzone ที่ทำร้ายปะการัง

  • Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 / PA+++

  Body sunscreen

  โลชั่นกันแดดทาตัว SPF50 มีค่ากันแดดสูงถึง 50 เท่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมเทคโนโลยี AvoTriplex™ ที่ไม่ทำให้เนื้อครีมกันแดดแตกตัวและไหลไปตามเหงื่อ ปกป้อง UVA สูงเป็นพิเศษ ปกป้องผิวหน้าจากรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากรังสี UVA กันน้ำยาวนาน เต็มประสิทธิภาพได้ถึง 80 นาที เฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง ด้วยสูตรซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  • Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Age Defense SPF50+ PA+++

  Body sunscreen

  โลชั่นกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรกันน้ำกันเหงื่อ พร้อม Moisturizing pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ผสานกับสาร Hyaluronic acid และ Vitamin E ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและสว่างกระจ่างใส พร้อม Anti-Pollution Shield เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ Ultra UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++

  • KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

  Body sunscreen โลชั่นกันแดดทาตัว

  สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำ (Water Resistance) เนื้อบางเบา แห้งเร็วให้ความรู้สึกสบายผิว ด้วยนวัตกรรม EX-Solar TM Protection ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV รังสี IR และมลภาวะต่าง ๆ พร้อมปกป้องผิวได้ครอบคลุมทั้งรังสี UVB / UVAI / UVAII ไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน

  • Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection Serum SPF50+ PA++++

  Body sunscreen

  เซรั่มบำรุงผิวกายและป้องกันแสงแดด ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ด้วย Pollution Protection Serum SPF50+ PA++++ เนื้อเซรั่มบางเบา สามารถซึมซาบเจ้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  • La Roche Posay Anthelios XL Ultra-light Invisible Mist SPF 50+

  Body sunscreen โลชั่นกันแดดทาตัว

  สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย สูตรกันน้ำ ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดสูงด้วย Ultra-light Invisible Mist SPF 50+ เหมาะสำหรับผิวที่ระคายเคืองง่ายหรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดด ปราศจากพาราเบน

  จบไปแล้วกับ 8 โลชั่นกันแดดทาตัว ที่เราเอามาฝากกัน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมจำเป็นในหน้าร้อนแบบนี้เลย เพราะการทาโลชั่นกันแดดที่ช่วยปกป้องกันผิวจากแสงแดดนั้น จำเป็นมาก ๆ เลยเพราะนอกจากจะช่วยป้องกันผิวคล้ำเสียแล้ว ก็ยังทำให้ออกไปทำกิจกรรมการแจ้งต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจอีกด้วย 🙂

   

  Related Post