More

  แนะนำ “แบรนด์เมคอัพสายคลีน” ไม่ทำร้ายผิว เป็นมิตรต่อผิวและสิ่งแวดล้อม

  spot_img

  แนะนำ “แบรนด์เมคอัพสายคลีน” ไม่ทำร้ายผิว เป็นมิตรต่อผิวและสิ่งแวดล้อม

  แนะนำ "แบรนด์เมคอัพสายคลีน"

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะกำลังอินกับแบรนด์สกินแคร์สายคลีนกันอยู่ นอกจากเทรนด์เมคอัพลุคธรรมชาติแล้ว เทรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะมีส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิว ปราศจากสารเคมี และบางแบรนด์ยังเป็น Vegan / Cruelty Free ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย ซึ่งเมคอัพสายคลีนที่เราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ กันวันนี้ ความพิเศษอยู่ตรงที่มีส่วนผสมของสกินแคร์อยู่ในเครื่องสำอาง ช่วยในการบำรุงไปในตัว แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดมินิมัลและสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ด้วย สาว ๆ สายบิวตี้ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ และอยากได้เครื่องสำอางมาแต่งเติมสีสัน เติมความสวยให้ใบหน้าแบบเป็นมิตรต่อผิว วันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ กันแล้วค่า จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย !

  1.ILIA Beauty

  แนะนำ "แบรนด์เมคอัพสายคลีน"

  เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์เครื่องสำอางสายคลีนอย่าง “ILIA” จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยลงไปในเครื่องสำอาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว และปกป้องผิวไม่ให้ผิวเครียดจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม มีการปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่ให้ดูทันสมัย ดูคลีน ๆ ขึ้น เป็นแบบ sustainable ได้มาจากอะลูมิเนียมที่เกิดจากการรีไซเคิลและเน้นใช้วัสดุแก้ว ลดการใช้พลาสติกและกระดาษเพื่อลดการตัดต้นไม้ ผิวสวยแถมช่วยรักษ์โลกสุด ๆ

  2.Vapour Beauty

  แนะนำ "แบรนด์เมคอัพสายคลีน"

  สายบิวตี้ที่ชอบเครื่องสำอางคลีน ๆ ดีต่อผิวแถมดีต่อโลก ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้ค่ะ กับแบรนด์ “Vapour Beauty” แบรนด์ของเค้าผลิตเครื่องสำอางที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวอย่าง พาราเบน ฟิลเลอร์ หรือสารกันบูด สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไปเพิ่มพลังความสวยได้แบบไม่เป็นอันตรายต่อผิวเลย

  3.RMS Beauty

  แนะนำ "แบรนด์เมคอัพสายคลีน"

  แบรนด์นี้เน้นเครื่องสำอางที่ให้ฟินิชลุคผิวแบบฉ่ำวาว ดูเป็นผิวที่สุขภาพดี ที่สำคัญมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อัดแน่นอยู่ในเครื่องสำอางแต่ละชิ้น ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อความอ่อนโยนต่อผิว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์อื่นเลยทีเดียว ความคลีนอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์นี้คือแพ็กเกจจิ้งของขวดและกล่องสามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย คอนเฟิร์มว่านอกจากจะได้ใช้เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อผิวยังช่วยรักษ์โลกอีกต่างหาก

  4.Bite Beauty

  แนะนำ "แบรนด์เมคอัพสายคลีน"

  BITE Beauty แบรนด์เมคอัพกึ่งสกินแคร์สายคลีนบิวตี้ แบรนด์บิวตี้สัญชาติแคนาดา เป็นการโคจรมาเจอกันของคลีนบิวตี้และนวัตกรรม เป็นแบรนด์บิวตี้ที่เน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ซูเปอร์ฟู้ด” มาผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปราศจากสารเคมี ซึ่งใส่ใจกับการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผิวต้องการ อย่างส่วนผสมซูเปอร์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ พร้อมให้ความสำคัญกับการเป็นแบรนด์ที่โปร่งใสในเรื่องของส่วนผสมต่อผู้บริโภค โดยในลิสต์ของส่วนผสมจะปราศจากสารเคมีอย่าง ซัลเฟต พาราเบน และ Mineral Oil

  5.Kosas

  Kosas แบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกาที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความชิค เครื่องสำอางของแบรนด์มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยต่อผิว แถมเครื่องสำอางแต่ละชิ้นยังปราศจากพาราเบน สารพาทาเลต BHA/BHT น้ำมันแร่ และอื่น ๆ ที่อาจทำร้ายผิวได้โดยไม่รู้ตัว ผลิตภัณฑ์ของเค้าใช้แล้วอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวและสบายผิวสุด ๆ เลยล่ะค่าา

  และทั้งหมดนี่ก็คือแบรนด์เมคอัพสายคลีนที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ เราทำการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี โดยเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นคล้าย ๆ กันตรงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ปราศจากสารอันตราย ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ดีขนาดนี้เพื่อน ๆ ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้กันแล้วนะ รักผิวแถมรักษ์โลก ไปให้สุดเลยค่าพส.

  Related Post

  spot_img

  Recommended