More
  spot_img

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt นางเอก ‘คังคุไบ’ จากเรื่อง Gangubai Kathiawadi

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt นางเอก ‘คังคุไบ’ จากเรื่อง Gangubai Kathiawadi

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt นางเอก ‘คังคุไบ’ นางเอกสาวจากเรื่อง Gangubai Kathiawadi…นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงภาพยนตร์อินเดีย “Gangubai Kathiawadi” หรือ “หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” โสเภณีผู้ทรงอิทธิพล ที่กำลังขึ้นเทรนด์ใน Netflix ประเทศไทย รวมถึงในประเทศอื่น ๆ ด้วย เป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมสูงสุดอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำให้นางเอกสาว “อาเลีย บาตต์” (Alia Bhatt) หรือ “คังคุไบ” โสเภณีผู้ทรงอิทธิพลถูกจับจ้องจากทั่วมุมโลก หลายเสียงชื่นชมในฝีมือการแสดงของเธอ แถมเธอเป็นนางเอกสาวสวยชื่อดังที่ติด 1 ใน 5 ของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดอินเดียด้วยนะ

  Alia Bhatt เกิดในครอบครัวคนในวงการภาพยนตร์อย่างแท้จริง เพราะ Mahesh Bhatt พ่อของเธอเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ส่วน Soni Razdan แม่ของเธอก็เป็นนักแสดงมาก่อน พอได้เข้าวงการตั้งแต่เด็กทำให้เธอได้ฝึกฝีมือมากมายจากบทนำที่หลากหลาย จนทำให้ที่ผ่านมา ธอคือตัวแม่ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Filmfare Awards 4 รางวัล ติดอันดับนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดในอินเดีย ติดอันดับเป็นหนึ่งใน 100 เซเลบริตี้ของอินเดียโดย Forbes India บอกเลยว่าดีกรีความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ

  ยิ่งเรื่องความสวยคงไม่ต้องพูดถึง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก เธอสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า Alia Bhat มีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 64.9 ล้านคน และคาดว่ายอดฟอลคงจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในไม่ช้านี้ ความสวยของเธอจะทำให้หลายคนที่กำลังอ่านอยู่โดนตกแน่นอน เพราะเดี๋ยววันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปส่องลุคความสวยของ Alia Bhatt กัน จะมีลุคไหนกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย !

  ส่องลุคสวยแต่ละลุคของ Alia Bhatt นางเอก ‘คังคุไบ’

  • ลุควันชิล ๆ วันสบาย ๆ

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt

  ลุควันชิล ๆ วันสบาย ๆ ด้วยเมคอัพในลุคธรรมชาติ หน้าดูเด็กสุด ๆ เพียงแค่เตรียมผิวด้วยการลงสกินแคร์และลงครีมหรือรองพื้นต่าง ๆ ให้ดูเนียนสม่ำเสมอ แถมด้วยการปัดแก้มเบา ๆ ด้วยโทนชมพูส้มออกระเรื่อ ๆ แล้วจบด้วยการเติมลิปสติกสีพีช

  • ลุคสวยหรู

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt

  ลุคสวยหรู น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้…แต่งหน้าสไตล์ Monochromatic Makeup ที่ใช้โทนสีเดียวกันด้วยโทนสีชมพู ชมพูส้ม ส้มตุ่น ๆ ใช้สีเดียวกันทั้งตา แก้ม และริมฝีปาก สวยปังสุด

  • ลุคเผยผิว แต่งน้อยแต่สวยปัง

  ส่องลุคสวย Alia Bhatt

  แต่งน้อยแต่สวยมาก แต่งตาโทน Coral Shimmer ปัดขนตาเด้ง ทาแก้มสีพีชบาง ๆ แต่งหน้าลงครีมเบา ๆ เผยให้เห็นรอยกระ จบท้ายด้วยการทาลิปสติกสีส้มพีช

  • ลุคผิวเปล่งประกาย ฉ่ำโกลว์

  เมคอัพเปล่งประกายขั้นสุดกับความฉ่ำโกลว์ ที่โฟกัสจุดเด่นไปที่การแต่งตาและทาปาก ดวงตาโดดเด่นด้วยการทาอายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์ ปัดไฮไลท์เพิ่มให้ผิวดูเปล่งประกาย และทาลิปกลอสเพิ่มความแวววาว

  • ลุคหน้าสดสวยปัง

  หน้าสดก็ยังรอดนะคะกับเธอคนนี้ บนใบหน้าที่ไร้เมคอัพ เครื่องสำอางต่าง ๆ เธอป้องกันผิวสวย ๆ ด้วยครีมกันแดดเท่านั้น นอนรับลมสบาย ๆ ริมชายหาด พร้อมอวดผิวสวย ๆ ที่หนุ่มเห็นแล้วจะต้องใจละลาย

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคสวย ๆ แต่ละลุคของ Alia Bhatt นางเอก ‘คังคุไบ’ นางเอกสาวจากเรื่อง Gangubai Kathiawadi ที่กำลังขึ้นเทรนด์ใน Netflix ตอนนี้ ทั้งเรื่องฝีมือการแสดง เรื่องความงาม เธอคนนี้ปังจริง ๆ ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูก็ลองไปติดตามดูผลงานของเธอได้ที่ Netflix กันเลยนะคะ แล้วจะต้องโดนเธอตกอย่างแน่นอน 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended