More
  spot_img

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว หมดกังวลไปเลยเรื่องผมหงอก !

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว หมดกังวลไปเลยเรื่องผมหงอก !

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว… แชมพูที่จะช่วยเนรมิตปิดผมขาว ให้สีผมใหม่ ดูสวยสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ผมขาว หรือ ผมหงอก บางคนอาจมีผมหงอกขึ้นก่อนวัยอันควร ทำให้เสียบุคลิกและความมั่นใจไป หลาย ๆ คนก็ย้อมสีผมหรือเข้าร้านเสริมสวยเพื่อย้อมผมให้ผมเข้มขึ้น แต่วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำไอเทมเด็ด ที่ทุกคนสามารถทำการปิดผมหงอกได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้านเลย ไม่ต้องย้อมให้เปลืองเงินเปลืองแรงด้วย สิ่งนั้นคือ “แชมพูกลบผมขาว” นั่นเอง ง่าย สะดวก รวดเร็ว เดี๋ยวไปดูกันเลยค่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

  1.BSC Shampoo-In Hair Color 

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว

  แชมพูเปลี่ยนสีผมจาก BSC สามารถใช้ปกปิดผมขาวได้แนบสนิท ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยสารบำรุงเส้นผมจาก Conditioner และน้ำมันมะกอก จึงช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูเงางาม ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น Ammonia และ SLS ปริมาณ 30 ml ราคา 99 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  2.Lolane Nature Code Color Shampoo

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว

  แชมพูปิดผมขาว Lolane มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างคอร์นชูการ์ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ปราศจากแอมโมเนีย ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม ช่วยให้ผมชุ่มชื่นขึ้น 2 เท่า มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งในรูปแบบซอง ใช้สะดวก หาซื้อได้ง่าย ปริมาณ 25 ml ราคา 72 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  3.Mokeru Argan Oil Hair Color Shampoo

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว

  แชมพูที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหงอกจำนวนมาก รวมถึงในผู้สูงอายุ ช่วยบำรุง ปกป้องและซ่อมแซมหนังศีรษะ ปลอดภัยต่อหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างขิง, เก๋ากี้, โสม, รากตังกุย, ส้ม และดอกโบตั๋น ปราศจากแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน ให้สีผมที่ติดทนนานถึง 3-4 สัปดาห์ ปริมาณ 500 ml ราคา 510 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  4.Rojukiss Color Naturals Shampoo

  แนะนำ 7 แชมพูกลบผมขาว

  แชมพูปิดผมขาวเนื้อเซรั่ม แชมพูเซรั่มเกาหลีเปลี่ยนสีผมนี้มีส่วนผสมของเปปไทด์ 5 ชนิด ช่วยบำรุงเส้นผมพร้อมมอบเม็ดสีที่แน่น ช่วยปิดผมขาวแนบสนิท คมชัด ติดทนยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี จึงปลอดภัยอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงผมสวย ไม่ทำให้ผมเสีย มาพร้อมทรีทเมนท์มาส์กในซอง ปริมาณ 30 ml ราคา 69 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  5.Alpecin Tuning Shampoo

  ด้วยสารสกัดจากคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ ที่ช่วยลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงรักษาในระหว่างสระผม พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ให้เฉดสีผมที่เข้ม ดกดำดูหนาขึ้น ช่วยให้ผมเงางาม ที่สำคัญตัวแชมพูยังอ่อนโยน ผู้ที่มีหนังศีรษะที่แห้ง บอบบาง หรือแพ้ง่ายสามารถใช้ได้  ปริมาณ 200 ml ราคา 790 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  6.OK Herbal Color Care Shampoo

  OK Herbal Shampoo Color Care แชมพูปิดผมขาวโอเคเฮอเบิล เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่หาซื้อได้ง่ายเช่นเดียวกัน เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ ทั้งอัญชันและโสม มาพร้อมกับ 3 เฉดสี ทั้งดำ,น้ำตาลเข้มและน้ำตาลแดง ให้สีผมที่สวย เป็นธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นฉุน ให้คุณเปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง แค่สระครั้งเดียวให้สีดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ปริมาณ 30 ml ราคา 89 บาท กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  7.Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

  แชมพูช่วยปิดผมขาวอย่างแนบสนิท เพื่อผมนุ่มสลวย ดูเงางาม กลิ่นไม่ฉุน มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างว่านหางจระเข้ ดอกอัญชัน น้ำมันงาดำ ผลมะกรูด เปลี่ยนสีผมและปกปิดผมขาวได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วแนบสนิทด้วยสีธรรมชาติ มีให้เลือก 3 สี สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ และสีน้ำตาลธรรมชาติ  กดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับไอเทมเด็ดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แชมพูปิดผมขาว ที่บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก ไม่ต้องออกไปทำสีผมนอกบ้านเลย เพียงแค่สระทิ้งไว้ ก็ได้สีผมสวยดูเป็นธรรมชาติแล้วค่า

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended