More

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋ ถือไว้ไม่มีแก่! แถมหอมชื่นใจ

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋ ถือไว้ไม่มีแก่! แถมหอมชื่นใจ

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋…เห็นงานเป็นลม สูดยาดมให้ชื่นใจ! ยาดม กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลาย ๆ คนจะต้องพกติดตัว พกติดกระเป๋าเป็นประจำ กลายเป็นของสามัญประจำตัวกันไปแล้ว… จะขาดไปได้ไงล่ะเนอะ เพราะในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มันทำให้เราเหนื่อยง่าย บางทีก็ปวดหัวกับเรื่องเรียนเรื่องงาน การได้หยิบยาดมมาสูดดมกลิ่นหอมอโรม่าและความสดชื่น ก็ทำให้ร่างกายเรากลับมากระปรี้กระเปร่าได้แล้ว

  ส่วนใหญ่แล้วยาดม จะเป็นสารสกัดจากพิมเสน เมนทอล และการบูร ให้อยู่ในรูปแบบน้ำ ซึ่งจะบรรจุไว้ในฟิลเตอร์โฟมเล็ก ๆ และนำมาใส่ไว้ในหลอดพลาสติกเพื่อให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น แต่ปัจจุบัน มีการพัฒนาศาสตร์ของกลิ่นบำบัด (Aroma Therapy) จนเกิดยาดมอีกหลายรูปแบบที่ผลิตสามารถหาวิธีดึงกลิ่นจากสมุนไพรและดอกไม้ เพื่อบรรเทาอาการที่เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น รวมถึงเบลนด์กลิ่นให้ละมุนละไม ไม่ระคายเคืองโพรงจมูกมากเท่าแต่ก่อน

  วันนี้ inzpy ก็ได้ทำการคัดมาแต่ยาดมที่รับรองว่าหอมสดชื่น แถมแพ็กเกจเก๋ ดูดี ดูพรีเมียมกว่ายาดมทั่ว ๆ ไป ถือไว้ไม่มีแก่แน่นอน ! ไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

  7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋ ถือไว้ไม่มีแก่! แถมหอมชื่นใจ

  1.Arma Herbal

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋

  ยาดมดีไซน์ล้ำ มาในคอนเซ็ปต์สุดทันสมัย จากแบรนด์ Arma ฝีมือคนไทย ยาดมที่เปลี่ยนไส้เปลี่ยนกลิ่นได้ เราสามารถเลือกซื้อกลิ่นที่เราชอบไปใส่กับปลอกของเรา ปลอกมีความคล้ายปากกาเลยนะ ดีไซน์มาได้แบบเก๋มากกก กลิ่นหอมสดชื่น บรรเทาอาการวิงเวียน หน้ามืด ตาลาย เป็นหวัด คัดจมูก พกพาสะดวก สามารถใช้บำบัดในผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้อีกด้วยนะ มี 4 สี 4 สไตล์ให้เลือกกันเลย ใครชอบต้องไปจัด ราคาประมาณ 1200 บาทนะคะ กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  2.This Works- stress check breathe in

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋

  ผลิตภัณฑ์ Stress Check Breath In แบบโรลออนที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดระหว่างวัน หัวลูกกลิ้ง ทาตรงข้อมือ จุดต่าง ๆ ได้สะดวก อีกทั้งยังช่วยให้คุณหลับสบายในยามค่ำคืน ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของ Essential Oils จาก Lavender, Vetivert และ Wild Camomile ช่วยคลายเครียด แก้อาการนอนไม่หลับ ราคา 870 บาท กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  3.My Zero Degree – Zero Degree Aromatic

  Zero Degree Aromatic ยาดมสมุนไพรแบรนด์นี้เป็นของสิงคโปร์นะคะ อาจจะต้องรอพรีออเดอร์กัน และรอนานสักหน่อย แต่แพ็กเกจคือเรียบหรูดูแพงมาก ต้องยอมเรื่องดีไซน์ สุดล้ำและทันสมัยสุด ๆ กลิ่นแบบหอมเย็น มีกลิ่นหอมแบบพอดี ๆ ไม่ฉุน เน้นช่วยให้ผ่อนคลาย จากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ราคา 620 บาท กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  4.Sabai Arom – SabaiArom NO.10 On Guard Essential Oils Spot Roller 

  Sabai Arom No.10 On Guard Essential Oils Spot Roller กลิ่นขายดีของ Sabai Arom สูตรเบลนด์พิเศษเพื่อช่วยปกป้องร่างกายจากมลภาวะและเชื้อโรครอบตัว เหมาะกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันเลย หลีกหนีมลภาวะ ฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่ต้องเจอ

  ด้วยส่วนผสมจาก Clove, Eucalyptus, Lemon และ Sweet Orange ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติในการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อตามหลัก Aromatherapy พร้อมกับกลิ่นหอมอบอุ่นปนความสดชื่นจาก เลมอน และส้ม ให้คุณสบายใจ คลายกังวลจากมลภาวะในทุกการเดินทาง พกพาไปได้ด้วยทุกที่ ใช้ได้ทุกเวลา ราคา 399 บาท กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  5.Rapiya

  RAPIYA ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยให้อยู่ในรูปของ น้ำมันหอมระเหยชนิดสูดดม กลิ่น Lavender.. สามารถพกพาไปด้วยทุกที่ ทาลูกกลิ้งที่ขมับ หรือตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยให้สดชื่นและผ่อนคลาย ด้วยคุณสมบัติของ Eucalyptus + Peppermint + Menthol จะช่วยในเรื่องหวัด คัดจมูก หายใจไม่สะดวก วิงเวียน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หอมเย็นสดชื่น รักษาสมดุลทางอารมณ์ บรรเทาอาการซึมเศร้าคลายเครียด รักษาสมดุลของระบบประสาท บรรเทาอาการไมเกรน นอนไม่หลับ รักษา ผิวหนังบวมช้ำ พุพองหรือระคายเคือง ราคา 390 บาท กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  6.WIND​ INHALER

  แนะนำ 7 ยาดมแพ็กเกจสุดเก๋

  ยาดมแบรนด์ไทยที่จับเอาสมุนไพรกลิ่นหอมมาบรรจุในกระปุกอะลูมิเนียมทรงกลมสุดเก๋ ดีไซน์กระปุกแบบสุญญากาศ ช่วยให้เก็บกลิ่นหอมได้นานกว่า 1 ปี วิงเวียนเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาดมได้แบบเก๋ ๆ  มีทั้งหมด 5 สีให้ได้เลือกชอปกันเลย ทุกสีกลิ่นเดียวกันนะคะ กลิ่นหอมต้นตำรับ หอมละมุน แต่เข้มข้นด้วยสมุนไพรกว่า 6 ชนิด อย่างลูกกระวาน กานพลู พริกไทยดำ เปราะหอม ดอกจันทน์เทศ ราคา 89 บาท กดซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  7.Peppermint Field Black Inhaler

  ยาดม peppermint field แบรนด์ยาดมคู่ใจของใครหลาย ๆ คน ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก หายใจไม่ออก และบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ กลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมของเปปเปอร์มิ้นต์ มีความเย็น ๆ ด้วยเมนทอล การบูร และพิมเสน เพิ่มความเท่ด้วยแพ็กเกจจิ้งสีดำ สีสันไม่โดดเด่นเกินไปเวลาหยิบมาใช้ สามารถพกได้แบบ unisex เลย ขนาด 2 ml ราคาประมาณ 29 บาท กดสั่งซื้อได้ที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับยาดมที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ แพ็กเกจสวยน่าใช้น่าดมทั้งนั้นเลย ของมันต้องมีนะคะ เพื่อน ๆ สามารถคลิกลิงก์ที่เราทิ้งไว้ให้ แล้วตามไปตำกันได้เลย ! ไว้คราวหน้าเราจะมีไอเทมอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ต้องคอยติดตามเว็บไซต์ Inzpy ของเราด้วยนะ

  Related Post