More

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง เผยผิวกายให้กระจ่างใส แถมผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย

  spot_img

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง เผยผิวกายให้กระจ่างใส แถมผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส สุขภาพดี แต่ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย ทั้งแสงแดดและมลภาวะ สิ่งเหล่านี้ถือเป็นตัวการที่ทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ อีกทั้งยังทำให้เกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมออีก วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำโลชั่นบำรุงผิวตัวดังตัวเด่น ที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ ดูขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวให้สวยเปล่งประกายยิ่งขึ้นกัน ! จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย

  1.NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง

  สาวกโลชั่นนีเวียยกมือขึ้นเลยค่า ใครที่กำลังมองหาโลชั่นผิวขาวแบบสับ รีวิวแบบแตก ๆ ต้องตัวนี้เลยค่าสาววววววว โลชั่นผิวขาวนีเวียซูเปอร์ 10 ครีมทาผิวขาวที่ผสานสุดยอดซูเปอร์วิตามิน และอาหารผิวมากกว่า 10 ชนิด ไม่ใช่แค่วิตามินธรรมดา ๆ แต่เป็นซูเปอร์วิตามินที่มีมากถึง 100 เท่า มีทั้ง ‘วิตามิน’ และ ‘อาหารผิว’ มาในรูปแบบวิตามินเซรั่ม อนุภาคเล็ก ซึมไว ซึมลงลึกถึงชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว พร้อมด้วยกลิ่นหอมฟรุตตี้อ่อน ๆ ด้วยผสมอย่าง Vitamin C&B3, Vitamin A, Vitamin E, Provitamin B5, Vitamin 9, Lemon, Goji Berry, Avocado, Pomegranate แถมยังมี SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย จุดด่างดำหรือรอยดำให้จางลง เผยผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน

  2.Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง

  มาต่อกันที่โลชั่นทาผิวของวาสลีน ตัวนี้เป็นโลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์ที่เข้มข้นมากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า รวมกับแอคทีฟไนอะซินาไมด์ จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเจลจะมีความขุ่น ๆ เมื่อเกลี่ยลงผิวจะมีความแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบลงผิวได้ดี ให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

  3.Garnier Light Complete Milk Lotion

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง

  โลชั่นผิวขาวการ์นิเย่สีเหลืองสูตรยอดฮิตจาก Garnier โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นไวมากกกกก พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ป้องกันแสงแดดด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวถึง 2 เท่า เนื้อสีขาว เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว บางเบาไม่เหนอะผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ใครที่เป็นสาวกการ์นิเย่อยู่แล้วยังไม่เคยลองสูตรนี้ ต้องจัดมาลองนะคะ

  4.Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

  โลชั่นผิวขาวตัวดัง

  อีกหนึ่งโลชั่นตัวเด็ดของวาสลีน ต้องตัวนี้เลยค่ะสาว ๆ กับ Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion โลชั่นที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ผสานกับกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูขาวขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และทริปเปิ้ลซันสกรีนที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสภายใน 14 วัน เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  5.Nivea Body Extra White Instant Aura Serum

  เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี ไวท์เทนนิ่งคูณ 3 และ Deep White Essence เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 50 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใสและบูสต์ผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF33 ไม่เพียงเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว แต่ยังช่วยกระจายแสงให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีออร่า ด้วย ออร่าบูสเตอร์ เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอกทันที

  6.Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

  ซิตร้า เจล โลชั่น โลชั่นเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมซูเปอร์วิตามินและเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% ด้วยสารสกัดจากส้ม 3 ชนิด ส้มสีเดง ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส้มแมนดารินและส้มเจจู มีสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย สว่างดูดีมีออร่า แถมให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

  7.Jergens Ultra Healing

  Jergens เค้าขึ้นชื่อเรื่องโลชั่นบำรุงผิวอยู่แล้ว ขึ้นชื่อเรื่องมอบความชุ่มชื้นสำหรับผิวแห้งกร้านให้กลับมาสุขภาพดี แต่ส่วนผสมหลักของโลชั่นสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามิน C จึงช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียนยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีวิตามิน E และวิตามิน B5 มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนเนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

  และนี่ก็เป็น 7 โลชั่นผิวขาวจากแบรนด์เด็ดแบรนด์ดังที่เรานำมาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ นอกจากการบำรุงผิวด้วยโลชั่นแล้ว ก็ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วยนะคะ หรือจะเลือกเป็นโลชั่นที่ช่วยในเรื่องของผิวขาวและมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF30++ ขึ้นไป เพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดด ถ้ายังไม่มีแบรนด์ไหนในดวงใจเป็นพิเศษ ก็เลือกจากที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ได้เลยค่า 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended