More

  7 Body Oil ขุมพลังความงามของผิวพรรณ ส่งตรงจากธรรมชาติ

  spot_img

  7 Body Oil ขุมพลังความงามของผิวพรรณ ส่งตรงจากธรรมชาติ – ความงามของผิวพรรณไม่จำเป็นต้องขาวใสเพียงอย่างเดียว ในขณะเดียวกันเทรนด์ของผิวธรรมชาติที่ไม่จำเป็นต้องมีการปรุงแต่งในเนียนขาวก็กำลังมาแรงเช่นกัน โดยทุกคนสามารถมีผิวที่สุขภาพดีได้โดยไม่จำเป็นต้องมีผิวขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่เพียงแค่มีผิวที่ดูเนียนนุ่มไม่ว่าจะสีผิวไหนคุณก็สามารถดูสวยได้เช่นกัน การดูแลรักษาผิวให้สุขภาพดีนั้นมีอยู่หลายวิธีและวิธีที่คนจำนวนมากไม่ได้คำนึงถึงความกระจ่างใสของผิว ก็มักจะเลือกใช้การบำรุงผิวด้วยน้ำมัน หรือ Body Oil

  Oil Body คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หลายคนเลือกใช้เพื่อให้มีผิวที่ชุ่มชื้น ส่วนใหญ่แล้ว ออยล์บำรุงผิว มักจะเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งแต่ละที่ก็จะใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ได้คุณสมบัติการดูแลที่ต้องการ และสีกลิ่นที่มีความหลากหลายมากขึ้น และออยล์บำรุงผิวยังเป็นอโรม่าเทอราพีชั้นดีในการทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเวลาทาลงไปที่ผิวและมีกลิ่นหอมเข้ามาที่จมูกอีกด้วย

  7 Body Oil
  Cr: Photo www.pexels.com

  วันนี้ Inzpy จึงอยากที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการบำรุงผิวในรูปแบบของ ออยล์บำรุงผิว ที่ใครหลายคนคิดว่ามันเนอะหนะ แต่จริง ๆ แล้วออยล์บำรุงผิวนั้นจะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น ซึมซับได้เร็ว และทำให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ จะมีออยล์บำรุงผิวแบรนด์ไหนน่าสนใจไปดูกันเลย

  1.WHITE TEA & CAMELLIA BODY OIL SPRAY

  ออยล์บำรุงผิว WHITE TEA & CAMELLIA BODY OIL SPRAY มาในรูปแบบสเปรย์ที่มีวิตามินนานาชนิด ผสานโอลีฟออยล์ คาเลนดูลาออยล์ และน้ำมันสกัดจากเมล็ดซีบัคธอร์น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ล็อกความชุ่มชื่นยาวนานต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ 98.3% เนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบฟินิชโกลว์สวย ดูสุขภาพดีจากภายใน

  WHITE TEA & CAMELLIA OIL SPRAY

  2.PAÑPURI Come Clean Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil

  คุณค่าจากน้ำมันโมนอย พร้อมสารสกัดจากแครอทและดอกมะลิ น้ำมันอาบน้ำและนำ้มันนวด Come Clean Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการผ่อนคลายจิตใจ พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม หอมละมุน สำหรับใช้หลังอาบน้ำ ทาให้ทั่วตัวหลังเช็ดตัวเพื่อบำรุงในขณะที่ผิวยังคงเปียกหมาดอยู่ หรือสำหรับนวด เทน้ำมันลงบนฝ่ามือและวอร์มก่อนจะนวดลงบนผิว

  PAÑPURI Come Clean Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil

  3.Bath&Bloom Lemongrass Mint Massage Oil

  น้ำมันทาผิว Bath&Bloom Lemongrass Mint Massage Oil กลิ่นตะไคร้มินท์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและลดการระคายเคือง น้ำมันตะไคร้ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราตามรูขุมขน ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหนัง อุดมไปด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ในระหว่างนวดคุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลของผิวคุณ วิธีใช้ หลังอาบน้ำเสร็จผิวเปียกหมาด ๆ ให้เทออยล์ใส่มือแล้วลูบทั่วเรือนร่าง

  Bath&Bloom Lemongrass Mint Massage Oil

  4.KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR Noni Glow Body Oil

  น้ำมันบำรุงผิวกายหรูหรา KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR Noni Glow Body Oil มอบความชุ่มชื้นยาวนานด้วยน้ำมันโรสฮิปส์ ผสานสารสกัดจากลูกยอที่อุดมด้วยวิตามิน 100 ชนิด รวมไปถึงแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดทานตะวันที่มีกรดไขมันจำเป็นสูง ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูรอยแผลเป็นให้แลดูจางลง ผิวจึงแลดูนุ่มเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

  SOLURE Solure First Date

  5.SOLURE Solure First Date Body Oil

  ประสบการณ์ใหม่ แสนยั่วยวนใจไปกับออยล์บำรุงผิวสุดหอมหวน SOLURE Solure First Date Body Oil ให้ผิวคงความชุ่มชื้น น่าดึงดูด อัดแน่นด้วยความชุ่มชื้น ผสานน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติ 6 ชนิดและวิตามินต่าง ๆ ทั้งโจโจบา คาโนลา น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอก สารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี ปกป้องผิวจากความแห้ง เผยผิวนุ่มสุขภาพดี

  KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR Noni Glow B

  6.OUAI Rose Hair & Body Oil

  น้ำมันบำรุงผิวกาย และผมในหนึ่งเดียวอย่าง OUAI Rose Hair & Body Oil ด้วยส่วนผสมที่รวมน้ำมันคุณภาพจากทั่วโลก พร้อมผิวที่โกลว์สวยสุขภาพดี ผสมผสานคุณค่าจากโรสฮิป ออยล์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ ช่วยปลอบประโลมให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี พร้อมด้วย absinthium oil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และเชียร์ ออยล์ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ได้ในเส้นผม และผิว ผลลัพธ์คือเส้นผมและผิวที่โกลว์เปล่งประกายสุขภาพดีทั่ว

  OUAI Rose Hair & 7 Body Oil

  7.HERBIVORE BOTANICALS Jasmine – Glowing Hydration Jasmine Body Oil

  น้ำมันบำรุงผิวกายที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกมะลิที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ผสานน้ำมันสกัดจากดอกมะลิซ้อนที่จะบานและส่งกลิ่นหอมในช่วงกลางคืน ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวและมีส่วนผสมของวิตามิน, กรดไขมันดี และสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อน้ำมันซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะHerbivore ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และเป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ปลุกด้วยวิธีออร์แกนิกอีกด้วย

  HERBIVORE BOTANICALS Jasmine - Glowing Hydration Jasmine Body Oil

  Related Post

  spot_img

  Recommended