More

  7 เจลแต้มสิวที่ต้องมีติดกรุ สิวขึ้นเมื่อไหร่แต้มเลย !

  7 เจลแต้มสิวที่ต้องมีติดกรุ สิวขึ้นเมื่อไหร่แต้มเลย !

  7 เจลแต้มสิวที่ต้องมีติดกรุ

  7 เจลแต้มสิวที่ต้องมีติดกรุ สิวขึ้นเมื่อไหร่แต้มเลย ! ถ้าพูดถึงสิว หลายคนคงเบือนหน้าหนีไม่อยากมีไอเจ้าตัววายร้ายนี้อย่างแน่นอน สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุเลย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ใบหน้าเรามีเจ้าสิวน้อย ๆ นี้ขึ้นมา เราก็ต้องเร่งหาวิธีทำให้สิวหายเร็วที่สุด

  ไอเทมเจลแต้มสิว จึงเป็นอีกไอเทมที่ยอดฮิต ต้องมีติดกรุ ติดบ้านอย่างน้อยสักอันนะคะ น้องเจลแต้มสิวจะช่วยลดสิวให้หายและยุบไปแบบเร็วทันใจเลย วันนี้ Inzpy ก็ขอมาแนะนำ 7 เจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงให้กวนใจ จะมีตัวไหนบ้างต้องตามไปดูกันเลยค่ะทุกคน

  7 เจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดง

  1.Tomei Anti-Acne Cream Plus 

  7 เจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว

  Tomei Anti Acne Cream Plus สูตรใหม่ เป๊ะกว่าเดิม ! สามารถจัดการได้ทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รวมถึงรอยดำจากสิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย แห้งไว ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรใหม่นี้มีการเพิ่ม Ceramide ที่ช่วยฟื้นฟูถึงโครงสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวซ้ำ และ Niacinamide ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว รอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลงจางไว เรียกได้ว่าจบครบในหลอดเดียว ขนาด 5 g ราคา 235 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  2.Mizumi Peptide Acne Gel 

  7 เจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว

  แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยนะคะ ขึ้นชื่อเรื่องความออร์แกนิกและความอ่อนโยนต่อผิว แบรนด์ไทยน้องใหม่ที่ขึ้นชื่อเรื่องเจลแต้มสิวของ Mizumi มีทั้งรูปแบบซองขนาด 4 g 49 บาท และแบบหลอด 9 g 229 บาท ข้อดีของแบบซองคือพกพาสะดวก และสามารถซื้อมาทดลองใช้ก่อนได้และราคาไม่แพงจนเกินไป เจลแต้มสิวสูตรนี้มีส่วนผสมจากเปปไทด์ที่สกัดจากพืช ลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตัน และลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว เนื้อเจลบางเบา ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  3.Smooth E Acne Hydrogel Maximum Strength

  7 เจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว

  เจลแต้มสิว สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจน สูตร Maximum Strength ตัวช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง แนะนำให้จัดตัวนี้เลย เค้าเป็นเจลแต้มสิวเวชสำอางสำหรับสิวมีหัวโดยเฉพาะ ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยเจลแต้มสิวตัวนี้จะช่วยให้สิวยุบเร็วใน 24 ชม. และไม่ทิ้งรอยดำ รักษาสิวให้ยุบลงได้ไว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว

  มีส่วนผสมของ Oligopeptide-10 และ Plant-Sterol สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้โดยไม่ทำร้ายผิว และมีสารสกัดจากชาเขียวที่จะช่วยบำรุงผิวด้วย เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบไว ขนาด 10 g ราคา 245 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  4.Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel 

  ตัวนี้อย่างแจ่ม ยาแต้มสิว Puricas Anti Acne Gel ช่วยยับยั้งการเกิดสิว เค้าจะช่วยดูแลปัญหาสิวและการอักเสบที่อาจเกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียและป้องกันการเกิดความมันบนใบหน้า สกัดจากพืช Dragon’s Blood ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Salicylic Acid, Acnacidol BG ที่ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น ลดการเกิดรอยดำจากสิว ขนาด 10 g ราคา 250 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  5.PEURRi Rapid All Acne Clear Gel 

  PUERRi เป็นเจลแต้มสิวที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวได้ดีสุด ๆ ดูแลทุกกระบวนการของการเป็นสิว จัดการทุกปัญหาสิวอย่างอยู่หมัด ด้วย Acnacylic Technology เอกสิทธิ์เฉพาะจาก PEURRi ทาแล้วสิวยุบเร็วใน 24 ชั่วโมง ใช้ได้กับสิวทุกประเภท ช่วยควบคุมความมัน ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ซ้ำที่รอยเดิม อีกทั้งยังผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Dragon’s Blood Extract และ Allium Cepa Extract ที่ช่วยลดเลือนการทิ้งรอยสิว ช่วยฟื้นฟูผิว ลดโอกาสการทิ้งรอยสิว เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลสีส้มอ่อน บางเบา ซึมไว กลิ่นไม่ฉุน เหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ขนาด 8 g ราคา 229 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  6.Provamed Acne Spot Gel

  ยาแต้มสิวอักเสบ สูตรเร่งด่วนสำหรับ T zone เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ทำงานด้วยการควบคุมระบบการนำส่งสาร Salicylic acid มี Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน ลดการอุดตันและให้ความชุ่มชื่นสู่ผิว No Comedogenic, No Silicon, No Alcohol, No Frangrance ยาทาสิวตัวนี้พกไว้ไม่ผิดหวังจ้า ขนาด 10 g ราคา 175 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  7.Jula’s Herb Marigold Acne Gel

  ยาแต้มสิวอักเสบที่ผสานคุณค่าแห่งสารสกัดธรรมชาติจากดอกดาวเรือง ช่วยควบคุมความมัน ดูแลผิวจากการอักเสบสิว ผสานกรดผลไม้อ่อน ๆ AHA,BHA ที่ช่วยในการละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ขนาด 40 g ราคา 195 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 7 เจลแต้มสิวที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ รับรองเลยค่ะว่าสิวแห้งเร็ว ยุบไว ไม่ทิ้งรอยแน่นอน อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ ขึ้นปุ๊ปรีบแต้มปั๊บเลย จะได้หน้าใสกันถ้วนหน้าเนอะ สำหรับวันนี้ทางเราต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันใหม่คอนเทนต์หน้าค่า 🙂

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี 
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  Recommended