More
  spot_img

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง ความจำดี ไม่ขี้ลืม

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง ความจำดี ไม่ขี้ลืม

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง ตัวช่วยที่ส่งเสริมให้สมองทำงานดีขึ้น ความจำดี ไม่ขี้หลงขี้ลืม… ไหนใครกำลังมองหาวิตามินบำรุงสมองหรืออาหารเสริมบำรุงสมองอยู่มั้ยคะ วันนี้ Inzpy ได้ทำการคัดสรรวิตามินบำรุงสมองที่ทานแล้วช่วยบำรุงสมองได้ดีมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ทุกคนสามารถเลือกทานได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ ในวัยเรียน หนุ่มสาวในวัยทำงาน หรือชาวสูงวัยก็ทานได้ค่า เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่าจะมีตัวไหนเด็ด ๆ กันบ้าง

  1.Blackmores vitamin cold relife BIO C 1000 mg 

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง

  สาว ๆ คนไหนอยากมีสุขภาพดี เผยผิวสวย แถมเสริมสร้างความจำให้ดี ต้อง Blackmores vitamin cold relife BIO C 1000 mg จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Blackmores เลยค่า มีส่วนผสมจากวิตามินซีค่อนข้างสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้ไม่เป็นหวัดได้ง่าย และที่สำคัญเลยยังช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างความจำได้ดี สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย จะวัยเรียน วัยทำงาน ก็ซื้อมารับประทานกันได้เลยค่ะ ขนาด 150 Capsules ราคา 990 บาท สั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่

  2.Mega We Care Fish Oil 1000 mg

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง

  วิตามินบำรุงสมอง MEGA We care Fish Oil มีน้ำมันปลา 1000 มก. ตัวนี้เป็นน้ำมันที่ได้จากเนื้อเยื่อของปลาทะเล อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 ช่วยบำรุงหัวใจและป้องกันสมองขาดเลือดชั่วคราว เนื่องจากน้ำมันปลาจะเข้าไปช่วยยับยั้งการเกาะตัวของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจและสมอง อีกทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตสูง ป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน และอาการข้อเสื่อมได้อีกด้วย ขนาด 100 Capsules ราคาประมาณ 500 บาท สั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่

  3.VISTRA Ginkgo 120

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง

  VISTRA Ginkgo วิตามินบำรุงสมองตัวนี้เป็นสารสกัดจากใบแปะก๊วยที่ช่วยบำรุงสมองได้ดี เพราะจะเข้าไปเพิ่มการไหลเวียนเลือดสู่สมองมากขึ้น แถมยังต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะไปทำลายเซลล์เยื่อหุ้มสมองได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยยับยั้งสารที่ก่อให้เกิดโรคอัลไซเมอร์ ป้องกันโรคสมองเสื่อม ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำให้ดีขึ้น ขนาด 30 Capsules ราคา 330 บาท สั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่

  4.Banner Bright 

  วิตามินบำรุงสมอง Banner Bright ตัวนี้ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และสารอาหาร ที่ช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น 11 ชนิด ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดีขึ้น เสริมความจำให้ดีขึ้น รู้สึกสดชื่น สมองไม่ล้า ไม่ขี้หลงขี้ลืม นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ดี ขนาด 30 Capsules ราคา 259 บาท สั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่

  5.Becoplus Dietary Supplement Product

  รวม 5 อาหารเสริมบำรุงสมอง

  Becoplus Dietary Supplement Product บีโคพลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงความจำ ด้วยนวัตกรรมของสารสกัดของสมุนไพรรวมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่รวมกันได้อย่างลงตัว ในการช่วยเสริมสร้างความจำทางด้านสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยบำรุงให้ร่างกายแข็งแรงและนอนหลับสบาย ช่วยเพิ่มสมาธิ การเรียนรู้ การจดจำในทุกวัย ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวหนัง และยังช่วยลดอาการปวดข้ออักเสบ 1 กล่อง มี 30 Capsules ราคา 590 บาท สั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่

  คราวนี้เลือกกันได้หรือยังคะว่าจะซื้อวิตามินตัวไหนมาทานบำรุงสมองกันดี ใครที่สนใจอยากซื้อวิตามินมาทานเอง หรือซื้อให้ลูก ให้ผู้สูงอายุที่บ้านทาน สามารถเลือกซื้อได้จากที่เรานำมาแนะนำกันได้เลยนะคะ และไม่ใช่เพียงแค่รับประทานวิตามินเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ ถ้าอยากมีสุขภาพดี ความจำผิว ผิวพรรณดี ต้องรับประทานอาหารที่ประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ด้วยนะคะ ออกกำลังกายวันละนิด และควรพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเปล่าสะอาด เท่านี้ก็จะมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงยืนยาวกันแล้วค่า 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended