More

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่ Split Second Edition

  spot_img

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่ Split Second Edition

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่ สายเกาบอกเลย งานนี้ห้ามพลาด !!! คอลเลกชันใหม่จาก 3CE ครั้งนี้ ตัวชูโรงเป็นเฉดสี Rosy Mauve ชมพูแกมม่วง ซึ่งไม่ว่าเค้าจะออกไอเทมใหม่มากี่ชิ้น 3CE ก็ตกเราได้ด้วยความละมุนของเฉดสีและคุณภาพที่อัดแน่นได้เสมอ ปีนี้ก็เช่นกัน เรียกได้ว่าคนรักสีชมพูจะต้องกรี๊ด เพราะทางแบรนด์เค้าได้ออกคอลเลกชัน Split Second Edition ที่เลือกเล่นกับสีในโทน Rosy Mauve หรือชมพูแกมม่วง ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของกลีบดอกกุหลาบที่มีความโมเดิร์นและโรแมนติก มาใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผิวที่มีอันเดอร์โทนคูล หรือผิวอมชมพู กับไอเทม 5 ชิ้น ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเดี๋ยว Inzpy จะพาทุกคนไปดูกัน Let’s go !!!

  The Split Second Collection

  1.MULTI EYE COLOR PALETTE สี AUTO FOCUS

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่

  ผิวเปลือกตาสวยระยิบระยับ ด้วยโทนสีที่ไล่เรียงอ่อนไปเข้ม กับอายแชโดว์ 9 สีในตำนานทั้ง 9 เฉด เพื่อลุคตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน ครั้งนี้มาในสีชมพูแกมม่วงอ่อนระเรื่อ ที่จะเนรมิตเปลือกตาสวยด้วยเนื้อพิกเมนต์แน่น มอบเฉดสีสวยติดทนนานผิวสัมผัสนุ่มละมุน พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยประกายกากเพชรที่ช่วยเพิ่มความระยิบระยับบน
  เปลือกตา

  2.FACE BLUSH สี CITY MAUVE

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่

  เติมแต่งสีสันให้กับใบหน้าด้วยบลัชออนสีชมพูอ่อนแกมม่วงอ่อนระเรื่อ CITY MAUVE ถูกคิดค้นมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างฟินิชแบบซอฟต์แมทท์ให้แก้มสวยนุ่มละมุนติดทนตลอดทั้งวัน เติมสีสันให้กับใบหน้าของสาว ๆ ช่วยให้ผิวคงความเป็นธรรมชาติ มีสีระเรื่ออย่างสดใส มีชีวิตชีวา

  3.EYE SWITCH สี HIDDEN ANGLE

  3CE กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่

  อายแชโดว์แบบน้ำผสมกลิตเตอร์ประกายทองและชมพู เนื้อสัมผัสของกลิตเตอร์ที่เนียนละเอียดที่ให้ความสว่างและเป็นประกายในทันทีที่เติมแต่ง เป็นฟินิชชิ่ทัชให้กับดวงตา เพื่อความโดดเด่นขั้นสุดได้ในทุกมิติเพียงทาลงบนเปลือกตา และเบลนด์ลงบนบริเวณที่ต้องการ เพียงเท่านี้ดวงตาของคุณสาว ๆ ก็จะดูสดใส แถมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

  4.DEW NAIL COLOR สี PINK DROPLET / สี MAUVE SPHERE

  น้ำยาทาเล็บ 2 สีใหม่ ที่มาพร้อมกับฟินิชชิ่งแบบวาว เติมความหวานละมุนราวให้กับเล็บของสาว ๆ ด้วยสีชมพู PINK DROPLET และสีม่วงอ่อน MAUVE SPHERE สามารถทาสีเดียวกันทุกนิ้วหรือจะสลับสีเพื่อความสดใสก็ได้นะคะ

  5.BLUR WATER TINT สี EARLY HOUR

  ลิปทินท์เนื้อเจลเฉดสีชมพูแกมม่วงอ่อนระเรื่อ เนื้อเบาสบายริมฝีปาก ทาแล้วไม่เลอะติดแมสก์ เนื้อเจลที่เบาใสราวกับน้ำจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มอบเนื้อสัมผัสอันบางเบาและเพิ่มความนุ่มละมุนให้ริมฝีปาก ไม่เหนอะหนะ พร้อมเบลอริ้วรอยบนเรียวปากให้ดูเรียบเนียนอีกด้วย

  สาว ๆ สามารถเป็นเจ้าของทั้ง 5 ไอเทม ในคอลเลกชัน Split Second Edition ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ของ 3CE ทุกสาขา รีบหน่อยน้าาาา ช้าหมดอดได้มาครอบครองนะคะ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Recommended