More
  spot_img

  3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้นเสริมความมั่นใจให้คุณผู้ชาย

  คุณผู้ชายทั้งหลายที่เป็นกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้นต้องฟังทางนี้ค่ะ ไม่ว่าจะ Gen ไหนก็สามารถเกิดกลิ่นได้เหมือนกันทั้งนั้นถ้าเราไม่ดูแลรักษาความสะอาดให้ดี วันนี้ Inzpy อยากมาแชร์ทั้งเคล็ดลับการดูแลบริเวณ “จุดซ่อนเร้น” และ “น้องชาย” ของคุณผู้ชายทุกคนกัน แน่นอนว่านอกจากจะลดกลิ่นแล้วยังเป็นการบำรุงผิวไปในตัวด้วย ดีขนาดนี้จะพลาดได้ไง ไปดูกันเลยค่ะ

  วิธีลดกลิ่นไม่พึงประสงค์แบบ ง่ายที่สุด ก็คือการล้างทำความสะอาดน้องชายโดยการใช้น้ำอุ่น เนื่องจากอุณหภูมิของน้ำขะช่วยให้รูขุมขนเปิด สิ่งสกปรกที่ติดอยู่จะหลุดออกมาได้ง่ายกว่าน้ำเย็นอีกด้วย ที่สำคัญเราต้องเลือกใช้สบู่ที่ทำความสะอาดเฉพาะจุดซ่อนเร้น Inzpy ขอแนะนำ 3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้น ของคุณผู้ชายโดยเฉพาะการันตีว่าลดกลิ่นได้แน่นอนรีวิวเขาเยอะจริงอะไรจริงค่ะ

  Bond Wash

  3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องชายที่มาแรงมาก ๆ รีวิวเยอะสุด การันตีว่าสะอาด กลิ่นหอมจริงอะไรจริง เนื้อสัมผัสเขาเป็นแบบเจลเมื่อสัมผัสน้ำแล้วจะเกิดฟองบาง ๆ หลังล้างแล้วไม่ทิ้งให้ผิวแห้งเหลือไว้แต่ความชุ่มชื้นและกลิ่นหอม แบรนด์เขามี 3 สูตรหลัก ๆ

  • ขวดสีแดง (สูตรอุ่น) เคลมว่าสามารถทำความสะอาดทุกคราบที่จะเกิดดับจุดซ้อนเร้นได้กว่าสบู่ทั่วไป ผู้ใช้จริงต่างก็ยืนยันว่าขจัดและป้องกันกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้จริง ตอนใช้จะรู้สึกอุ่น ๆ และกลิ่นหอมสะอาดมีเสน่ห์ ราคา 129 บาท ปริมาณ 75 มล.
  • ขวดสีฟ้า (สูตรเย็น) กลิ่นสปอร์ตแมน เท่ห์ สดชื่น ให้ความรู้สึกที่สะอาดและเย็นสบายผิว เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายหนัก ๆ หรือมีเหงื่อเยอะสูตรเย็นจะเพิ่มความสดชื่นให้จุดอับอย่างน้องชายได้ดี ราคา 129 บาท ปริมาณ 75 มล.
  • ขวดสีทอง (สูตรบำรุงอ่อนโยน)  เป็นสูตรที่ขายดีที่สุดเพราะเขาสำรวจมาแล้วว่าเป็นกลิ่นที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายใช้มากที่สุด ด้วยความที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างมีระดับ เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และวิตามินบี 3 เข้มข้น

  Kurin Care

  3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้น

  มาดแมนแอนด์แฮนซั่มต้องคูรินแคร์เลย มากกว่าการชำระล้างยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียถึง 99.99% นานถึง 12 ชั่วโมงเลย มั่นใจกันไปแบบยาว ๆ แถมยังช่วยในเรื่องของการบำรุงจากสารสกัดจากโสม ที่ให้ความอบอุ่น กระตุ้นให้เกิดการเวียนของโลหิตและช่วยเรื่องการขยายตัวทำให้น้องชายได้ฟิตปึ๋งปั๋งกว่าเดิมด้วยนะ ไม่เชื่อต้องลองแล้วแหละ! ราคา 219 บาท ปริมาณ 90 มล. มี 2 สูตรคือ สูตรเย็นและสูตรอ่อนโยน

  Refeel

  3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้นสบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ มีกลิ่นหอมแบบสดชื่น ๆ สปอร์ตคูล ๆ คุณผู้ชายจะต้องถูกใจแน่นอน เหมาะกับผู้ชายที่ชอบออกกำลังกายหนัก ๆ เพราะเขาจะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขจัดแบคทีเรียตัวดีออกไปได้ถึง 99.99% นานถึง 12 ชั่วโมง ราคา 290 บาท ปริมาณ 100 มล. 

  นอกจากจะต้องเลือกใช้ 3 ไอเทมบำรุงจุดซ่อนเร้น แล้วต้องเช็คเรื่องความสะอาดของกางเกงชั้นในเสมอต้องให้แน่ใจว่าไม่ได้ใส่ซ้ำหรือซักไม่สะอาดเพราะไม่งั้นกลิ่นอับก็เกิดขึ้นอยู่ดี อยากแนะนำอีกอย่างหนึ่งคือการแก้ผ้าเปิดน้องชายได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์บ้างก็ช่วยลดการหมักหมม กลิ่นอับ ด้วยเหมือนกันนะ แต่ต้องแน่ใจนะว่าอยู่ในห้องหรือบ้านคนเดียว ไม่งั้นมีคดีพลิกแน่นอนค่ะผู้หมวด 😂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended