More
  spot_img

  รวม 10 After Sun ไอเทมกู้ผิวไหม้ ฟื้นฟูผิวหลังเที่ยวหยุดยาว

  รวม 10 After Sun ไอเทมกู้ผิวไหม้ ฟื้นฟูผิวหลังเที่ยวหยุดยาว

  รวม 10 After Sun ไอเทมกู้ผิวไหม้ ฟื้นฟูผิวหลังเที่ยวหยุดยาว… หลังจากไปเที่ยวหยุดยาวหลังสงกรานต์กันมาแล้ว สังเกตผิวของตัวเองกันบ้างหรือเปล่าคะสาว ๆ ว่าผิวของเรามันคล้ำเสียขึ้นมั้ย ? แดดประเทศไทยไม่ใช่เล่น ๆ นะคะบอกเลย อย่าว่าแต่ไปทะเล แค่เราเดินออกจากบ้านไปแค่ 5 ก้าวเนี่ย เชื่อเถอะว่าผิวของเราก็สามารถโดนแดดเผาได้แล้ว ยิ่งช่วงเดือนเมษายนมันจะยิ่งร้อนมากกว่าปกตินะ

  เพราะฉะนั้นเราควรมีตัวช่วยเด็ด ๆ อย่าง After Sun แค่กันแดดตัวเดียวอาจจะไม่พอค่ะ ตัวนี้เป็นตัวที่จำเป็นต่อผิวของเรามาก ๆ เลยนะคะ ตัวช่วยฟื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดดช่วงหน้าร้อน ประโยชน์ของน้องคือ จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวของเรามากกว่า Lotion ทั่วไป ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่เสียไปและช่วยปลอบประโลมอาการแสบไหม้ของผิวนั่นเอง เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่านะคะว่า 10 After Sun ที่ Inzpy จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้จะมีตัวไหนกันบ้าง ?

  1.Clarins After Sun Moisturizer Ultra-Hydrating

  รวม 10 After Sun

  จัดว่าเด็ดจัดว่าจึ้งมากเลยค่ะตัวนี้ แบรนด์คุณภาพอย่าง Clarins เค้ามีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวตัวเด็ดที่ช่วยกู้ผิวเสียจากการที่ผิวเราโดดแดดเผามาด้วยนะคะ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเนียนนุ่ม เนื้อครีมสกัดมาจากดอกทานตะวันและ Mimosa Tenuiflora ช่วยปลอบประโลมและปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง มีเชียบัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวคล้ำแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ถ้างบถึงแนะนำเลยนะคะตัวนี้ 200 ml ราคาประมาณ 1,155 บาท พิกัดที่เคาน์เตอร์ Clarins เลยค่า

  2.Banana Boat CoolZone Sport After Sun Gel

  รวม 10 After Sun

  มาต่อกันที่ไอเทมชิ้นที่ 2 คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้แน่นอน Banana Boat อีกหนึ่งแบรนด์ที่ยืนหนึ่งเรื่องของการดูแลผิว ตัวนี้เป็น after Sun เนื้อเจลสีฟ้า ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดดแดดทำร้ายมาอย่างหนัก เนื้อเจลเป็นสีฟ้าอ่อน ๆ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ใส ด้วยความเย็นของส่วนผสมจากว่านหางจระเข้สด วิตามินอี และความเย็นจากเมนทอล สูตรนี้เป็นสูตรเย็น เย็นแบบไม่ต้องแช่เย็นเลย ! เนื้อเจลบางเบามาก ซึมซาบเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้จะรู้สึกถึงความเย็นสบายผิวทันที ราคาประมาณ 466 บาท พิกัด Watsons, Boots

  3.Sephora Moisturizing After Sun Balm

  รวม 10 After Sun

  ไหนใครเป็นสาวก Sephora มารวมกันตรงนี้เลย ตัวนี้เป็น Moisturizing After Sun Balm เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ทาแล้วก็จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ให้งานผิวโกลว์สวยฉ่ำมงลงสุด ๆ นอกจากนี้เค้ายังมาพร้อมสารบำรุง อย่างน้ำมันจากดอกทานตะวัน วิตามินอี สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ผิวของเราได้รับการบำรุง พร้อมรับมือกับแสงแดด แดดสู้มาสู้กลับไปเลย ! 200 ml ราคา 400 บาท พิกัด Sephora

  4.La Roche Posay Posthelios After-Sun

  รวม 10 After Sun

  เจลทาผิวหลังจากออกแดดแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์เวชภัณฑ์ของฝรั่งเศส มีส่วนผสมที่สำคัญ ที่ถูกผสมผสานน้ำแร่เข้ากับเชียบัตเตอร์ เพื่อบรรเทาผิวที่ถูกแดดเผาและถูกแสงแดดทำร้าย เมื่อใช้แล้วทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นเป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังการใช้ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ และใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

  5.Yves Rocher Protectyl Vegetal Sos After-Sun Cooling Gel

  รวม 10 After Sun

  After Sun เนื้อเจลสูตรเย็นตัวเด็ด ! ช่วยลดอาการแสบร้อนจากแสงแดด เป็นเจลสูตรเย็นที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ดูแลผิวหลังถูกแดดทำร้าย พร้อมบำรุงให้ผิวกลับมาดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีขึ้น พิกัด ชอป Yves Rocher และ Konvy

  6.Nivea After Sun moisture

  รวม 10 After Sun

  Nivea After Sun moisture สูตรนี้เป็นโลชั่นที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อครีมสีขาว ไม่เหลวจนเกินไป ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว After Sun ชิ้นนี้เมื่อใช้แล้วจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและรู้สึกเย็นสบาย มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ อะโวคาโดออยล์ ให้ผิวได้รับการบำรุงและคืนสมดุลน้ำในผิว หล่อเลี้ยงผิวที่ถูกแดดเผา นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี อะซีเตท ออกซิแดนท์ ที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรจากการโดนแสงแดดทำร้ายด้วยค่ะ 200 ml ราคา 285 บาท พิกัด ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  7.Banana Boat Aloe Vera Gel

  รวม 10 After Sun

  สำหรับเจลสีเขียวขวดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ อีกตัวเลยค่ะ เนื้อเจลเป็นเนื้อเจลใสสีเขียวอ่อน ๆ ทาง่ายเกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อเจลจะซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยรีเฟรชผิวและความเหนื่อยล้าทั้งวันให้หายไป ยิ่งช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ใครโดนแดดเผามาเนี่ย ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวให้เย็น ๆ สดชื่นสุด ๆ ไปเลยล่ะค่าาาาา ปริมาณ 473 ml ราคา 359 บาท พิกัด watsons, Boots และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  8.Cathy Doll Aloe Vera Snail Serum Soothing Gel

  Cathy Doll ว่านหางจระเข้ผสมเมือกหอยทากเข้มข้น สามารถบำรุงผิวได้อย่างมีคุณภาพ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองและผิวไหม้จากแดด แถมยังช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง รอยแผลเป็นได้อีกด้วย ใช้งานได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมไปถึงเส้นผมเลย จึ้งมาก ! มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ทา ทำให้ผิวเฟรชขึ้น 300 g ราคา 249 บาท พิกัด 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  9.Vitara Aloe Vera gel

  เจลว่านหางจระเข้สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ลักษณะเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิวอยู่ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนังเมื่อถูกความร้อนจากแสงแดดทำร้าย ช่วยลดอุณหภูมิผิวหลังออกแดดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการอักเสบ ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวกลับมาเนียนใสดูสวยสุขภาพดี 70 g ราคา 120 บาท พิกัด Watsons, Boots

  10.Burnova Gel Plus

  ปิดท้ายไปด้วยอีกหนึ่งว่านหางจระเข้ที่ถูกและดีอีกหนึ่งตัว ตัวนี้มีรีวิวจากผู้ใช้งานมากมาย สามารถใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ในทุก ๆ วันได้เลย หรือทาหลังออกแดดก็ได้เหมือนกันค่ะ ไอเทมชิ้นนี้นอกจากจะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้แล้ว ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาและใบบัวบก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบเลย ช่วยลดอาการผิวไหม้ ผิวแสบร้อนได้ดี หาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงด้วย ราคา 60-75 บาท พิกัด ร้านขายยา, 7-11

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 After Sun ที่เรานำมาฝาก วิธีใช้งานก็ง่ายมากเลยค่ะ เพียงแค่ทา After Sun ที่ผิวหน้าหรือผิวกายหลังจากออกแดดใหม่ ๆ เพื่อลดอาการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากแสงแดด แล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตามปกติได้เลยค่ะ ชอบตัวไหน สนใจตัวไหน ก็สามารถไปชอปกันได้เลยนะคะ 🙂

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended